Đại đức Thích Huệ Phát ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Phú Đông

Thứ năm, 13/05/2021, 06:25 GMT+7
Đại đức Thích Huệ Phát ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Phú Đông

Đại đức Thích Huệ Phát ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Phú Đông

PGTG - Sáng 12/05/2021, Đại đức Thích Huệ Phát – Chánh Thư ký Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã tham gia Hội nghị tiếp xúc  giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử 22, huyện Tân Phú Đông.

v1

Buổi sáng Hội nghị diễn ra tại Hội trường UBND xã Tân Thới, buổi chiều tại Hội trường UBND xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông.
Cùng đơn vị này còn có các ứng cử viên: ông Đỗ Tấn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụTỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh Tiền Giang; bà Bạch Hồng Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tân Phú Đông; ông Bùi Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tân Phú Đông; bà Nguyễn Thị Ngọc Yến - Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban Thiếu nhi -Trường học, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang.

v3_15


Trình bày Chương trình hành động của các ứng cử viên, tại Hội nghị, Đại đức Thích Huệ Phát cho biết: “Nếu trúng cử Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang, đây là cơ hội để tôi cùng các đại biểu được lắng nghe, nắm bắt ý kiến, mong muốn của cử tri và chuyển tải tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri đến các cấp lãnh đạo tỉnh Tiền Giang. Tích cực tham gia các hoạt động giám sát, chất vấn, theo dõi kiểm tra trả lời đơn thư của các cơ quan chính quyền; phản ảnh trung thực nguyện vọng của cử tri, thúc đẩy thực hiện đến nơi, đến chốn những quyết định của Hội đồng Nhân dân tỉnh.
Bên cạnh đó, tôi và các đại biểu sẽ góp phần đề xuất, xây dựng những chủ trương, chính sách giúp huyện Tân Phú Đông phát triển hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Tiền Giang”.
Đại đức Thích Huệ Phát cũng khẳng định: Tín ngưỡng – Tôn giáo và Dân tộc là những vấn đề luôn được cử tri, xã hội quan tâm. Do vậy, tôi sẽ đề xuất những giải pháp cụ thể, khả thi, góp phần xây dựng xã hội ổn định, phát triển hài hoà; giải pháp để đạo và đời cùng tồn tại và phát triển bền vững. 
Đại đức cũng cho biết những vấn đề mà mình đặc biệt quan tâm ở huyện Tân Phú Đông đó là người dân nơi đây có xuất phát điểm thấp, hạn chế về hạ tầng, nguồn thu nhập chính chủ yếu dựa sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Vì vậy, giải pháp cấp thiết là thực hiện bằng được chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ hiệu quả để bà con vượt qua khó khăn hiện tại, cùng vươn lên trong cuộc sống
Tại Hội nghị, các cử tri cũng đã bày tỏ mong muốn các đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 phải đề xuất, có giải pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng và thực hiện tốt vai trò giám sát của mình như đã hứa trước Hội nghị.

v2_18

 

CTV


Người viết : admin