H.Châu Thành: Chùa Nam An tặng quà cho trẻ em bị nhiễm chất độc Da cam

Thứ ba, 05/11/2019, 06:31 GMT+7
H.Châu Thành: Chùa Nam An tặng quà cho trẻ em bị nhiễm chất độc Da cam

H.Châu Thành: Chùa Nam An tặng quà cho trẻ em bị nhiễm chất độc Da cam

PGTG – Sáng ngày 5/11/2019 (nhằm ngày 9/10 năm Kỷ Hợi), được sự tài trợ của quý Phật tử từ TP.HCM, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên - Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 135 phần quà đến các trẻ em bị nhiễm chất độc Da cam Đioxin trên địa bàn huyện.

v1_1

Buổi tặng quà được diễn ra tại chùa Nam An với sự tham dự của Ni sư Thích Nữ Như Nguyên, quý Phật tử đại diện nhà tài trợ và đông đảo bà con thân nhân các trẻ em đến nhận quà.

v3_1

Tại buổi tặng quà, Ni sư Như Nguyên có lời chia sẻ, động viên đến các gia đình có con em bị nhiễm chất độc Da cam, chịu nhiều bất hạnh trong cuộc sống. Ni sư cũng chân thành cảm ơn đến quý Phật tử từ TP.HCM, với lòng từ bi và tinh thần nhân văn, quý vị đã dành thời gian, tiền của để về đây chia sẻ những bất hạnh với trẻ em thiếu may mắn, đó là việc làm rất đáng được tuyên dương. Chúc cho quý Phật tử luôn được sống an lành trong chánh pháp.

v2_1

Mỗi phần quà các em được nhận lần này trị giá 600 ngàn đồng bao gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt. Tổng trị giá chung hơn 80 triệu đồng.

v4_1

Hoài Thương


Người viết : admin