H.Châu Thành: Chùa Tân Long tổ chức Vui hội Trung thu cho các em thiếu nhi

Thứ bảy, 14/09/2019, 09:00 GMT+7
H.Châu Thành: Chùa Tân Long tổ chức Vui hội Trung thu cho các em thiếu nhi

H.Châu Thành: Chùa Tân Long tổ chức Vui hội Trung thu cho các em thiếu nhi

PGTG – Hòa chung niềm vui của tiết Trung thu trên cả nước, chiều ngày 13/9/2019 (nhằm ngày 14/08 năm Kỷ Hợi), tại chùa Tân Long, ấp Hữu Thuận, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Đại đức trụ trì Thích Huệ Phát – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Vui hội Trung thu với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương”, tạo sân chơi cho các em thiếu nhi ở địa phương và trao tặng 200 phần quà đến các em học sinh lớp 4 và 5 thuộc Trường Tiểu học Hữu Đạo.

v1_25

Đến dự đêm Hội có ông Nguyễn Đức tiếp - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hữu Đạo; ông Nguyễn Văn Pha - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Hữu Đạo; quý Thầy Cô giáo, Phật tử tại đạo tràng, quý phụ huynh và đông đảo các em thiếu nhi tham dự.

v2_26

Lễ hội Trung thu là truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của dân tộc Việt Nam, nhằm quan tâm động viên các em nhỏ chăm ngoan học tập, yêu kính ông bà, cha mẹ, thầy cô, … và quan trọng nhất là để các em có những phút giây hồn nhiên vui chơi với bạn bè thân thích.

v6_23

Tại đêm hội hôm nay, các em thiếu nhi được xem múa Lân, được tham gia múa hát, cùng với chú Cụi, chị Hằng thi đố vui trúng thưởng, … trước khi nhận được những phần quà xinh xắn từ Đại đức Trụ trì trao tặng.
Đêm hội khép lại với thật nhiều niềm vui của các em thiếu thi.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

v3_25v5_25v7_22v8_23v4_23v9_20

Khai Nguyên


Người viết : admin