H.Chợ Gạo: Chùa Khánh Lâm kết hợp tổ chức trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Chủ nhật, 12/01/2020, 08:38 GMT+7
H.Chợ Gạo: Chùa Khánh Lâm kết hợp tổ chức trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

H.Chợ Gạo: Chùa Khánh Lâm kết hợp tổ chức trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương


PGTG – Sáng ngày 12/01/2020, trước thêm Xuân mới, để chia sẻ phần nào khó khăn với bà con, Thượng tọa Thích Thiện Hải – Trụ trì chùa Khanh Lâm (xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăng Hưng Phước cùng đón mừng xuân Canh Tý 2020.

v2_19


Buổi trao quà được sự tham dự của ông Trần Ngọc Trung – Phó Chủ tịch UBND xã Đăng Hưng Phước; ông Võ Văn Mười – Chủ tịch UB MTTQVN xã; quý vị đại diện đoàn Từ thiện Sen Vàng tỉnh Bình Dương và đông đảo bà con nhân dân đến nhận quà.

v1_21

Được sự tài trợ của quý Phật tử, các nhà hảo tâm đoàn Từ thiện Sen Vàng tỉnh Bình Dương, 200 phần quà với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng đã lần lượt gửi đến bà con thuộc hộ nghèo và cận nghèo xã Đăng Hưng Phước. Với mong muốn chi sẻ khó khăn, giúp bà con bớt đi gánh nặng lo toan cơm áo trong những ngày Tết đến, cùng chung vui trọn vẹn cái Tết cổ truyền của dân tộc.

v4_19v7_17

Để ghi nhận việc làm tốt đẹp của nhà tài trợ, ông Trần Ngọc Trung – Phó Chủ tịch UBND xã Đăng Hưng Phước có Thư cảm ơn gửi đến các thành viên đoàn Từ thiện Sen Vàng. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Thượng tọa Thích Thiện Hải là người làm cầu nối, vận động các nhà hảo tâm cùng chung tay với chính quyền địa phương chăm lo cho bà con nghèo đón mừng năm mới.

v3_19

Đại đức Thích Thiện Thanh –  đại diện chư Tăng chùa Khánh Lâm cũng có lời động viên đến bà con và cảm ơn các thành viên đoàn Từ thiện Sen Vàng tỉnh Bình Dương. Chúc cho mọi người đều được hưởng thật nhiều niềm vui trong những ngày Tết đến; Năm mới thành đạt và hạnh phúc.

v5_18v6_17

Thích Thiện Thanh


Người viết : admin