H.Gò Công Tây: Ban Trị Sự Bàn Giao Nhà Đại Đoàn Kết Tại Xã Bình Phú

Thứ ba, 11/12/2018, 06:56 GMT+7
H.Gò Công Tây: Ban Trị Sự Bàn Giao Nhà Đại Đoàn Kết Tại Xã Bình Phú

H.Gò Công Tây: Ban Trị Sự Bàn Giao Nhà Đại Đoàn Kết Tại Xã Bình Phú

Chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu MTTQVN lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024, trong tinh thần đoàn kết toàn dân cũng là thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật và truyền thống dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 8 tháng 12 năm 2018 (nhằm mùng 2 tháng 11 năm Mậu Tuất) Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Gò Công Tây kết hợp với UB MTTQVN huyện và UBND xã Bình Phú tổ chức trao tặng căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ ông Trần Minh Hào, ngụ tại ấp Bình Khánh, xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây.

v1_9

Gia đình ông Trần Minh Hào thuộc diện khó khăn về nhà ở, ông lại bị mất sức lao động, gia đình không có đất canh tác, nên rất cần sự hỗ trợ để tu bổ lại căn nhà đang bị hư sụp.

Nhận được sự giới thiệu của MTTQ huyện Gò Công Tây, BTS GHPGVN huyện đã tiến hành khảo sát và hỗ trợ cho gia đình ông Hào 30 triệu đồng đề xây dựng lại.

Với sự hỗ trợ của Ban Trị sự, Gia đình ông Hào đã có được ngôi nhà chắc chắn để trú ngụ. Ngôi nhà tuy nhỏ và đơn sơ nhưng đã sưởi ấm phần nào các thành viên trong gia đình ông qua những mùa mưa nắng.

Tại buổi bàn giao nhà, Chư tôn đức Thường trực BTS và đại diện lãnh đạo chánh quyền địa phương cũng có những phần quà thiết thực gửi tặng đến gia đình ông Hào. Chúc cho gia đình ông sớm vượt qua khó khăn và an vui trong cuộc sống.

v2_6

Thiện Tâm - Ban TTTT Phật giáo huyện Gò Công Tây


Người viết : admin