Tiền Giang: Ban Tôn giáo tỉnh chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Chủ nhật, 12/01/2020, 20:19 GMT+7
Tiền Giang: Ban Tôn giáo tỉnh chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Tiền Giang: Ban Tôn giáo tỉnh chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

PGTG - Trước thềm Xuân mới – Canh Tý 2020; Sáng ngày 13/01/2020 (18 tháng chạp năm Kỷ Hợi), phái đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang do bà Bùi Thị Mai - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại văn phòng Ban Trị sự - chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

v1_22

Cùng đi với đoàn còn có: Ông Trần Văn Khuê, Ông Dương Hoàng Bảo Ngọc - đồng Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh và các ông bà thành viên Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang.
Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng chư Tôn đức đại diện Ban Thường trực, Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh.

v2_20

Tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn, Bà Bùi Thị Mai đã có lời thăm hỏi và Chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Qua đây Bà Mai cũng xin được gửi lời chúc Sức khỏe và An lành đầu năm mới đến với toàn thể chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Xin chia sẻ những niềm vui và thành tựu mà chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà đã đóng góp thiết thực cho đạo pháp và dân tộc trong năm qua. Bà Mai cũng đánh giá cao vai trò của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua đã tổ chức tốt các mặt hoạt động Phật sự, đặc biệt là công tác Từ thiện xã hội với nhiều chương trình thiết thực trị giá trên 65 tỷ đồng đã góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh nhà. Với nền tảng đạt được, năm mới Phật giáo tỉnh nhà sẽ có những thành tựu mới.

v3_20

Thay mặt Ban Thường trực Ban Tri sự Phật giáo tỉnh, Hòa thượng Thích Huệ Minh gửi lời cảm ơn đến bà Bùi Thị Mai cùng các ông bà đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã có những tư vấn thiết thực giúp cho Ban Trị sự hoàn thành nhiều công tác Phật sự tại tỉnh nhà trong thời gian qua. Hòa thượng khẳng định, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết, hòa hợp xây dựng Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Cũng nhân dịp xuân về, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh Tiền Giang, Hòa thượng gửi lời cầu chúc An lành, Thịnh vượng và Thành đạt đến với quý vị trong đoàn và gia đình. 

v4_20v6_18v7_18

Thích Huệ Phát


Người viết : admin