Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công tổ chức thăm viếng và cúng dường các trường hạ

Chủ nhật, 26/07/2020, 22:52 GMT+7
Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công tổ chức thăm viếng và cúng dường các trường hạ

Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công tổ chức thăm viếng và cúng dường các trường hạ

PGTG - Sáng ngày 26/7/2020 (mùng 6/6 năm Canh Tý) Ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công do Thượng tọa Thích Giác Nguyên - Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo thị xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm viếng và cúng dường chư hành giả An cư tại 04 điểm trường hạ trong tỉnh Tiền Giang.

v2_13

Cùng đi với đoàn còn có TT.Thích Như Trang - Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực BTS Phật giáo TX.Gò Công; chư Tăng Ni trụ trì các tự viện và đông đảo Phật tử tháp tùng.

v5_14


Với tinh thần “Tứ chúng đồng tu”, mặc dù năm nay tại trú xứ chùa Huệ Quang – nơi TT.Thích Giác Nguyên trụ trì, được BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang chọn làm một trong những điểm An cư của chư Tăng trong tỉnh; bản thân đang là Chủ hương kiêm Hóa chủ trường hạ, nhưng Thượng tọa đã dành thời gian cùng hướng dẫn đoàn đến vấn an và cúng dường chư hành giả An cư tại các trường hạ: chùa Vĩnh Tràng, chùa Phật Ân, chùa Phổ Đức và chùa Linh Phong.
Tại các điểm trường hạ, Thượng tọa Trưởng đoàn dâng lời vấn an sức khỏe chư Tôn đức Ban chức sự và thay lời chư Phật tử tác bạch cúng dường tịnh tài, phẩm vật trợ duyên lên chư hành giả An cư. Chúc quý ngài viên thành tuổi đạo mùa hạ PL.2564.

v3_14


Tại trường hạ chùa Vĩnh Tràng, Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban Chỉ đạo khóa An cư năm 2020 đã có lời tán thán công đức đến Thượng tọa Trưởng đoàn, chư Tôn đức trong BTS và chư Tăng Ni các tự viện trong TX.Gò Công. Hòa thượng cũng ghi nhận và sách tấn tinh thần hộ trì Tam Bảo đúng pháp của hàng Phật tử.

Chư tôn đức tại các trường hạ khác cũng đã tiếp đoàn rất chu đáo trong niềm hoan hỷ vô biên.

v1_17v4_16v6_14v7_15v8_14v9_15v15_12v16_12v20_12


Ban TT-TT PG TX.Gò Công


Người viết : admin