Tiền Giang: Ban Trị Sự Phật Giáo Tỉnh Chúc Tết Các Ban Ngành Hữu Quan

Thứ năm, 31/01/2019, 07:56 GMT+7
Tiền Giang: Ban Trị Sự Phật Giáo Tỉnh Chúc Tết Các Ban Ngành Hữu Quan

Tiền Giang: Ban Trị Sự Phật Giáo Tỉnh Chúc Tết Các Ban Ngành Hữu Quan

Sáng ngày 31/1/2019 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, BTS Phật giáo TP. Mỹ Tho, do Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng xuân mới lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Tiền Giang và TP.Mỹ Tho.

v23_9

Cùng đi với đoàn còn có: Hòa thượng Thích Giác Nhân - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng BTS, Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Tiền Giang; Thượng tọa Thích Quảng Lộc - Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo TP. Mỹ Tho; cùng chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và TP. Mỹ Tho.

v1_35

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết xuân Kỷ Hợi tại UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang; Ban Tôn giáo tỉnh, Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh Tiền Giang; UB MTTQVN thành phố Mỹ Tho, Thành ủy thành phố, UBND, Phòng nội vụ và Công an thành phố Mỹ Tho.

v20_12

Tại các nơi đến, HT. Thích Huệ Minh đã thay mặt đoàn gửi lời chúc năm mới nhiều sức khỏe và thành đạt đến chư vị lãnh đạo các cơ quan ban ngành. Hòa thượng cũng nêu lên một số thành tựu nổi bật trong năm qua mà BTS đã thực hiện được như: Tổ chức thành công Đại lễ Phật Đản PL.2562; Tổ chức Khóa Bồi dưỡng trụ trì năm 2018 với gần 500 vị Tăng Ni trụ trì tham dự; Tổ chức khóa An cư Kiết hạ PL. 2562 thành tựu viên mãn; Tổ chức tưởng niệm Phật Hoàng Trần Nhân Tông; … Đặc biệt, với công tác từ thiện xã hội, năm 2018 toàn tỉnh đã làm được trên 62 tỷ đồng. Để chào mừng xuân Kỷ Hợi, các tự viện, Tăng Ni trong tỉnh đều cố gắng vận động xây nhà tình thương và tặng quà cho bà con tại địa phương có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân mới. Tất cả những thành tựu đó đều là nhờ sự quan tâm, tư vấn tận tình của lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Hòa thượng bày tỏ niềm hy vọng năm mới 2019, trong quá trình hoạt động, nhất là công tác tổ chức Đại Lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc (Vesak 2019), BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của quý vị lãnh đạo chính quyền tỉnh Tiền Giang và TP. Mỹ Tho, để BTS hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống của người dân và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

v13_16

Phái đoàn cũng được sự đón tiếp chân tình của đại diện lãnh đạo các cơ quan nơi đến trong niềm hân hoan, ấm áp của những ngày xuân về. Phát biểu trong quá trình tiếp chuyện, đại diện các cơ quan ban ngành đều ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu của GHPGVN tỉnh Tiền Giang trong năm qua, nhất là các công tác về an sinh xã hội và giữ gìn an ninh trật tự, Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà góp phần rất lớn vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước xin được gửi lời chúc mừng năm mới Sức khỏe và An vui đến chư Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh.

Sau đây xin được giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được đến với bạn đọc:

v25_7

v2_40

v22_11

Tại Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, tiếp đoàn có ông Huỳnh Văn Hải - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh cùng các vị trong ban.

v_4

v3_38

v4_36

v21_12

Tại Ban Tôn giáo tỉnh, bà Bùi Thị Mai - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh cùng các thành viên trong ban thân mật tiếp đoàn

v5_38

Tại Tỉnh uỷ và Ban Dân vận tỉnh, ông Võ Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ và ông Trần Long Thôn -  Trưởng ban Dân vận tỉnh tiếp đón đoàn

v26_10

v19_13

Lý Hoàng chiêu - Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng các vị trong HĐND tiếp đón đoàn tại trụ sở HĐND tỉnh

v8_31

Tại Bộ chỉ Huy Quân sự tỉnh, ông Mai Văn Hoà - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang và các thành viên tiếp đón đoàn

v11_23

v15_15

v10_24

Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, ông Nguyễn Văn Tảo - Phó Giám đốc Công an toonC Tiền Giang cùng các vị trong ban tiếp đón đoàn

 

v7_30

 Tại Thành ủy thành phố Mỹ Tho, ông Đặng Thanh Liêm - Bí thư Thành uỷ cùng các vị trong ban tiếp đón đoàn

v12_20

v16_16

Tại Ủy ban Nhân dân TP. Mỹ Tho, bà Lê Thị bé Phượng - Phó Chủ tịch UBND thành phố đó tiếp đoàn

v6_36

Tại Công an TP. Mỹ Tho, ông Nguyễn Hồng Khắc - Trưởng Công an thành phố cùng các vị trong cơ quan tiếp đón đoàn

v14_17

v18_13

v17_15

v24_8

Tại UB MTTQVN thành phó Mỹ Tho, ông Trần Văn Mừng - Chủ tịch UB MTTQVN thành phố thân mật tiếp phái đoàn

 

Ban TT-TT Phật giáo Tiền Giang


Người viết : Ban TTTT Phật Giáo Tỉnh Tiền Giang