Tiền Giang: Ban Từ Thiện Xã Hội Hoạt Động Hướng Về Ngày 27 tháng 7

Thứ tư, 18/07/2018, 08:51 GMT+7
Tiền Giang: Ban Từ Thiện Xã Hội Hoạt Động Hướng Về Ngày 27 tháng 7

Tiền Giang: Ban Từ Thiện Xã Hội Hoạt Động Hướng Về Ngày 27 tháng 7

Sáng nay, ngày 18/7/2018 (Nhằm ngày 6/6/ Mậu Tuất), tại chùa Trường Sanh, phường 2, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Thượng tọa Thích Quảng Lộc – Phó trưởng BTS kiêm Trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Trường Sanh, đã kết hợp với UBND phường 2, TP. Mỹ Tho tổ chức Khám phát thuốc và Tặng 200 phần quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn tại phường 2 và phường Tân Long thuộc TP. Mỹ Tho, nhằm lập thành tích hướng đến Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.
Đại diện chánh quyền đến dự lễ có: Ông Phạm Minh Trúc – Phó chủ tịch UBND phường 2; Bà Trần Thị Mỹ Chi – Chủ tịch MTTQVN phường 2.
Để bước vào chương trình khám bệnh, TT. Thích Quảng Lộc đã có lời phát biểu, nêu lên công ơn của các Anh hùng Liệt sỹ, các thế hệ cha ông đi trước đã hy sinh xương máu để cho chúng ta có được một nền độc lập, tự do yên bình như ngày nay. BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Tăng ni Phật giáo luôn ghi nhớ công ơn to lớn này và luôn mong muốn có những việc làm thiết thực nhất để hướng về ngày kỷ niệm thiêng liêng này. Xin chúc bà con luôn khỏe mạnh, vượt qua những khó khăn để vui sống hạnh phúc. Cảm ơn quý lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện để công tác này được thực hiện tốt đẹp. Cảm ơn quý Phật tử đạo tràng chùa Trường Sanh đã hỗ trợ cho công tác mang nhiều ý nghĩa thiết thực này.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Phạm Minh Trúc cũng có lời cảm ơn đến Thượng tọa Thích Quảng Lộc và chúc bà con nhiều sức khỏe.
Tổng kinh phí cho công tác này là 60 triệu đồng, do Phật tử đạo tràng chùa Trường Sanh tài trợ.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

v_6v2_18v4_19v10_12v9_15v7_14v6_17v1_19v8_14v12_11


Công tác viên


Người viết : admin