Tiền Giang: Ban Từ Thiện Xã Hội Phật Giáo Tỉnh Tặng Quà Cho Học Sinh Đầu Năm Học Mới

Thứ hai, 20/08/2018, 11:13 GMT+7
Tiền Giang: Ban Từ Thiện Xã Hội Phật Giáo Tỉnh Tặng Quà Cho Học Sinh Đầu Năm Học Mới

Tiền Giang: Ban Từ Thiện Xã Hội Phật Giáo Tỉnh Tặng Quà Cho Học Sinh Đầu Năm Học Mới

Chiều nay, ngày 20 tháng 8 năm 2018 (Nhằm ngày 10 tháng 7 năm Mậu Tuất), trước thềm năm học mới, để hỗ trợ cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang đã kết hợp với chánh quyền địa phương xã Bình Xuân, TX. Gò Công tổ chức trao tặng 10 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã, tại địa điểm UBND xã Bình Xuân.

v12_15


Buổi tặng quà có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Quảng Lộc – Phó trưởng BTS, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Tỉnh; Đại đức Thích Minh Bửu – Phó Thư ký kiêm Phó Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Đại diện lãnh đạo chánh quyền có: Bà Trần Nguyễn Diễm Trang – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TX. Gò Công; Ông Huỳnh Hồng Huệ - Chủ tịch UBND xã Bình Xuân; Các em học sinh được nhận quà và Phụ huynh cùng đến tham dự.
Tại buổi tặng quà, Thượng tọa Thích Quảng Lộc đã có lời phát biểu động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn và siêng năng học tập, có như vậy tương lai các em sẽ được tươi sáng. Nhân đây Thượng Tọa cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo chánh quyền địa phương đã tạo điều kiện để Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang gửi tặng những phần quà thiết thực và kịp thời đến các em nhân dịp đầu năm học mới.
Em Nguyễn Thành Được - học sinh Trường Phổ thông cơ sở Bình Xuân phát biểu cảm tạ đến Thượng tọa Thích Quảng Lộc và hứa sẽ cố gắng siêng học để sau này trở thành người có ít cho xã hội.
Đại diện lãnh đạo chánh quyền sở tại cũng có lời cảm ơn đến Thượng tọa Quảng Lộc và chư Tăng ni Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang. 
Được biết, mỗi phần quà mà các em học sinh được nhận lần này là 01 chiếc xe đạp, 10kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, đường và dầu ăn. Trị giá 1.800. 000đ/ 1 phần.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tặng quà:

v1_20v2_21v4_19v6_15v7_17v5_21

v11_15v10_16

v8_18v9_17v13_13


Ban TTXH Phật giáo tỉnh Tiền Giang


Người viết : admin