Tiền Giang: Lãnh đạo Công an tỉnh và TP.Mỹ Tho chúc Tết chư tôn Giáo phẩm BTS Phật giáo

Thứ sáu, 05/02/2021, 18:39 GMT+7
Tiền Giang: Lãnh đạo Công an tỉnh và TP.Mỹ Tho chúc Tết chư tôn Giáo phẩm  BTS Phật giáo

Tiền Giang: Lãnh đạo Công an tỉnh và TP.Mỹ Tho chúc Tết chư tôn Giáo phẩm BTS Phật giáo

PGTG – Buổi chiều ngày 05/02/2021 (nhằm ngày 24/12 năm Canh Tý) tại chùa Vĩnh Tràng (xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã thân mật đón tiếp ông Phan Văn Trảng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cùng các thành viên trong đoàn đến chúc mừng Xuân mới.

v3_14v7_14

Ông Phan Văn Trảng thay mặt lãnh đạo cơ quan Công an tỉnh gửi lời hỏi thăm và vấn an sức khỏe HT.Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và chư Tôn đức Giáo phẩm lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Nhân tết cổ truyền Tân Sửu 2021 sắp đến, thay mặt Công an tỉnh kính chúc chư Tôn đức Giáo phẩm, chư Tôn đức Tăng Ni Phật giáo tỉnh Tiền Giang sức khỏe an khang, hưởng một mùa xuân vui tươi, hoan hỷ và phấn khởi với những thành quả Phật sự trong năm Canh Tý 2020. 

v2_14

Ông Trảng cũng rất mong chư Tôn đức Tăng Ni khuyến khích các tự viện và tín đồ Phật tử vui xuân nhưng phải thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, công văn UBND tỉnh cũng như các công văn của HĐTS GHPGVN về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, cảnh giác với việc giữ gìn an ninh trật tự.

v4_15

HT.Thích Huệ Minh - UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Tiền Giang thay mặt Ban Thường trực chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý lãnh đạo Công an tỉnh. Nhân dịp này, HT.Thích Huệ Minh cũng báo cáo một số công tác Phật sự trọng tâm của Phật giáo tỉnh đã đạt được trong năm 2020. Đặc biệt ngành Từ thiện Xã hội của Phật giáo tỉnh đạt được trong năm qua là gần 70 tỷ đồng. Ngoài ra các lĩnh vực khác đều hoàn thành theo chương trình dự kiến.
Nhân mùa xuân Di Lặc, tết Tân Sửu 2021, BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang kính chúc ông Phan Văn Trảng cùng quý lãnh đạo Công an tỉnh thật nhiều sức khỏe để phục vụ đất nước, quê hương ngày càng giàu đẹp.

v6_14

Được biết, buổi sáng cùng ngày, phái đoàn Công an TP.Mỹ Tho do ông Lê kiến Phúc - Phó trưởng Công an TP.Mỹ Tho cùng các thành viên trong cơ quan đã đến chúc Tết đến chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang tại Văn phòng BTS – chùa Vĩnh Tràng, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho.
HT.Thích Huệ Minh cùng chư Tôn đức trong Văn phòng BTS đã thân mật tiếp đoàn trong không khí ấm áp và vui tươi của những ngày Xuân đến.

v1_13v5_14v8_13v9_10v10_9
 

Thiện Đức - Ban TTTT PG tỉnh Tiền Giang


Người viết : admin