Tiền Giang: Lãnh đạo Tỉnh ủy và Thành ủy TP.Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo

Thứ hai, 08/02/2021, 01:18 GMT+7
Tiền Giang: Lãnh đạo Tỉnh ủy và Thành ủy TP.Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo

Tiền Giang: Lãnh đạo Tỉnh ủy và Thành ủy TP.Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo

PGTG - Trước thềm Xuân mới – Tân Sửu 2021; Sáng ngày 08/02/2021 (27 tháng Chạp năm Canh Tý), phái đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

v1_21

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng chư Tôn đức trong Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh.

v6_23

Tại buổi chúc Tết, thay mặt đoàn, ông Võ Văn Bình đã có lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Qua đây Ông Bình cũng xin được gửi lời chúc Sức khỏe và An lành đầu năm mới đến với toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Xin chia sẻ những niềm vui và thành tựu mà chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà đã đóng góp thiết thực cho đạo pháp và dân tộc trong năm 2020. Ông Võ Văn Bình cũng đánh giá cao vai trò của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua đã tổ chức tốt các mặt hoạt động Phật sự, đặc biệt là công tác Từ thiện Xã hội với nhiều chương trình thiết thực đã góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh nhà nói chung. Với nền tảng đạt được, năm mới Phật giáo tỉnh nhà sẽ có những thành tựu mới.

vvv_22

Thay mặt Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, HT.Thích Huệ Minh gửi lời cảm ơn đến ông Võ Văn Bình cùng quý ông bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang, đã quan tâm giúp đỡ, tạo nhiều thuận duyên giúp cho Ban Trị sự hoàn thành nhiều công tác Phật sự tại tỉnh nhà trong thời gian qua. Hòa thượng khẳng định, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết, hòa hợp xây dựng Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng đô thị văn minh, quê hương giàu đẹp. Cũng nhân dịp Xuân về, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh Tiền Giang, Hòa thượng gửi lời cầu chúc An lành, Thịnh vượng và Thành đạt đến với ông Võ Văn Bình và quý vị trong đoàn. 

v9_19

Cũng trong sáng nay, HT.Thích Huệ Minh cùng chư Tôn đức trong Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã hoan hỷ tiếp đón phái đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN thành phố Mỹ Tho do ông Lê Kim Trát – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP.Mỹ Tho làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết tại Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.
Trong không khí ấm áp và vui tươi của những ngày Xuân đến, hai bên đã có những lời thăm hỏi và Chúc mừng Năm mới nhiều niềm vui; cùng nhau phấn đấu để góp phần xây dựng, đưa thành phố Mỹ Tho ngày càng văn minh, phồn thịnh.

v5_26v4_25v3_26v7_23v8_23

Thích Huệ Phát – Ban TTTT PG tỉnh Tiền Giang


Người viết : admin