Tiền Giang: Lãnh đạo UB MTTQVN tỉnh thăm và chúc mừng Phật Đản PL.2566 đến chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo

Thứ hai, 09/05/2022, 05:54 GMT+7
Tiền Giang: Lãnh đạo UB MTTQVN tỉnh thăm và chúc mừng Phật Đản PL.2566 đến chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo

Tiền Giang: Lãnh đạo UB MTTQVN tỉnh thăm và chúc mừng Phật Đản PL.2566 đến chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo

PGTG – Nhân mùa Phật Đản PL.2566 đã về; buổi chiều ngày 9/5/2022, phái đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang do ông Huỳnh Văn Hải – Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng chư Tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang tại Văn phòng BTS – chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho.

Cùng đi với đoàn còn có ông Lê Văn Liểng – Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh; bà Lê Thị Trang – Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Phong trào UB MTTQVN tỉnh; ông Lê Hồ Việt - Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng UB MTTQVN tỉnh.

Thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đón tiếp phái đoàn có: Thượng tọa Thích Quảng Lộc - Phó trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; Ni sư Thích Nữ Huệ Năng – Phó BTS, Trưởng ban Kinh tế Tài chánh Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức trong Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi tiếp chuyện, ông Huỳnh Văn Hải thay mặt Phái đoàn có lời thăm hỏi sức khỏe đến Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và chư Tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự. Theo Ông: Phật Đản không còn là ngày riêng của Phật giáo mà là ngày vui chung của nhân loại. Sự có mặt của Phật giáo đã làm cho thế giới này hiểu biết và gần nhau hơn. Phật giáo tỉnh Tiền Giang từ khi thành lập đến này đã sát cánh cùng với chính quyền địa phương từng bước xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp Đại lễ Phật Đản thiêng liêng này, thông qua Thượng tọa Phó trưởng BTS, xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe, an lạc đến với toàn thể chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Chúc quý vị vui hưởng mùa Phật Đản thật nhiều ý nghĩa.

Thượng tọa Thích Quảng Lộc vô cùng hoan hỷ nhận lời chúc mừng của đại diện phái đoàn. Thượng tọa cũng cho biết, do vì bận chút công việc nên Hòa thượng Trưởng ban Trị sự không kịp về tiếp đón phái đoàn. Thay mặt Hòa thượng, Thượng tọa cũng xin gửi lời tri ân đến quý vị lãnh đạo UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang. Xin được gửi lời chúc hạnh phúc và thành đạt đến quý vị.

Dịp này, phái đoàn cũng dành thời gian chụp những tấm ảnh kỷ niệm nhân ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Đản Sanh.

Thích Như Tùng
 


Người viết : admin