Tiền Giang: Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN và Công an tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự nhân kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Thứ bảy, 06/11/2021, 03:48 GMT+7
Tiền Giang: Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN và Công an tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự nhân kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Tiền Giang: Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN và Công an tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự nhân kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

PGTG – Nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN (7/11/1981 – 7/11/2021), sáng ngày 06/11/2021 (nhằm ngày 02/10 năm Tân Sửu), tại Văn phòng BTS – chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang; Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã thân mật tiếp đoàn Ủy ban MTQVN và Công an tỉnh Tiền Giang đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Ông Huỳnh Văn Hải – Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang cùng các thành viên trong UB MTTQVN tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến HT.Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng chư Tôn đức trong Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà. Ông Huỳnh Văn Hải cũng thay mặt lãnh đạo UB MTTQVN tỉnh ghi nhận sự đóng góp to lớn của Phật giáo tỉnh trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid-19, góp phần an sinh xã hội, đồng hành cùng chính quyền trong việc tuân thủ các quy định của Chính phủ cũng như Chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thay lời chư Tôn đức trong Ban thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, HT.Thích Huệ Minh đã trân trọng đón nhận và cảm ơn lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang đến Tăng Ni, Phât tử cũng như lời chúc mừng Đại lễ kỷ niệm 40 ngày thành lập GHPGVN. Phật giáo Tiền Giang sẽ luôn đồng hành cũng Chính quyền, là một thành viên ưu tú của Mặt trận Tổ quốc trong các hoạt động, nhất là trong các công tác an sinh xã hội, làm lợi đạo ích đời đúng với phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa Xã hội”. 

Cùng ngày, HT.Thích Huệ Minh cũng đã đón tiếp đoàn Công an tỉnh Tiền Giang do ông Lê Văn Mạnh – Phó trưởng Phòng An ninh Đối nội Công an tỉnh làm trưởng đoàn đến chúc mừng nhân kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Ông Lê Văn Mạnh đã thay mặt đoàn gửi lời chúc sức khỏe và gửi tặng lẵng hoa chúc mừng đến HT.Thích Huệ Minh cùng chư Tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Ông Lê Văn Mạnh cũng ghi nhận những đóng góp thiết thực của Phật giáo tỉnh nhà cho công tác giữ gìn an ninh, trật tự xã hội, góp phần giữ vững nền hòa bình, độc lập dân tộc.

Nhìn lại chặn đường 40 năm thành lập, GHPGVN nói chung và BTS Phật giáo tỉnh Tiền Giang nói riêng đã không ngừng phấn đấu, định hình và phát triển kịp với thời đại; luôn sát cánh đồng hành với Chính quyền trong mọi hoạt động. Với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Chính quyền các cấp, các ngành, sẽ làm cho cộng đồng Phật giáo ngày càng phát triển bền vững, đóng góp tích cực hơn nữa để xây dựng tỉnh Tiền Giang ngày càng giàu mạnh.

Thích Thiên Bình - Ban TTTT PG Tiền Giang

Click vào ảnh bên dưới để xem Video


Người viết : admin