Tiền Giang: Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi tại trường Mầm non Tịnh Nghiêm

Thứ hai, 03/06/2019, 07:47 GMT+7
Tiền Giang: Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi tại trường Mầm non Tịnh Nghiêm

Tiền Giang: Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi tại trường Mầm non Tịnh Nghiêm


PGTG - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày 3/6/2019, nhân ngày đầu tiên đến trường sau kỳ nghỉ ngắn trước khi học hè, cũng là dịp Quốc thế Thiếu nhi, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên trường Mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức buổi Liên hoan cho gần 100 bé đang gửi học ở trường vui chơi.

vv1

Trường Mầm non Tịnh Nghiêm do Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó trưởng BTS, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang sáng lập hơn 10 năm nay, với tâm nguyện muốn giúp đỡ, chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả mà các gia đình nghèo đang sinh sống và làm việc tại TP. Mỹ Tho phải gánh chịu; muốn cho tất các em nhỏ đều được học tập, vui chơi, hồn nhiên với tuổi thơ trong sáng. Từ khi thành lập đến nay, Ni trưởng đã từng bước khắc phục và vượt qua khó khăn để hoàn thiện Ngôi trường, giúp cho các bé đến lớp luôn được chăm sóc chu đáo và học tập trong môi trường giáo dục đầy đủ nhất. Các bé được gửi ăn học tại trường hoàn toàn miễn phí.

v8

Tại buổi liên hoan, các cô giáo đã hướng dẫn các bé vui chơi, hoạt náo với những tiết mục vui nhộn, thân thiện, giúp các em tự tin hơn khi bước vào mùa học mới.

v15Ngoài những tiết mục vui chơi, các bé còn được cùng nhau ăn bửa ăn ngon và có quà tặng khích lệ đem về từ Ban Tổ chức.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được đến với bạn đọc:

v14

v2v3v4v6v7v13v9v5v11v12

Ban TT-TT Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang


Người viết : admin