Tiền Giang: Thành ủy Thành phố Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Thứ ba, 21/01/2020, 03:55 GMT+7
Tiền Giang: Thành ủy Thành phố Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Tiền Giang: Thành ủy Thành phố Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh


PGTG - Trước thềm Xuân mới – Canh Tý 2020; Sáng ngày 21/01/2020 (27 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN thành phố Mỹ Tho do ông Đặng Thanh Liêm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP.Mỹ Tho làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

v3_50

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng chư Tôn đức trong Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh.

v1_52

Tại buổi chúc Tết, thay mặt đoàn, ông Đặng Thanh Liêm đã có lời thăm hỏi và Chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Qua đây Ông Liêm cũng xin được gửi lời chúc Sức khỏe và An lành đầu năm mới đến với toàn thể chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Xin chia sẻ những niềm vui và thành tựu mà chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà đã đóng góp thiết thực cho đạo pháp và dân tộc trong năm 2019. Ông Đặng Thanh Liêm cũng đánh giá cao vai trò của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua đã tổ chức tốt các mặt hoạt động Phật sự, đặc biệt là công tác Từ thiện Xã hội với nhiều chương trình thiết thực đã góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh nhà nói chung và TP.Mỹ Tho nói riêng. Với nền tảng đạt được, năm mới Phật giáo tỉnh nhà sẽ có những thành tựu mới.

v4_46

Thay mặt Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Hòa thượng Thích Huệ Minh gửi lời cảm ơn đến ông Đặng Thanh Liêm cùng quý ông bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN TP.Mỹ Tho – nơi đặt Trụ sở Văn phòng làm việc của BTS Phật giáo tỉnh Tiền Giang, đã quan tâm giúp đỡ, tạo nhiều thuận tiện giúp cho Ban Trị sự hoàn thành nhiều công tác Phật sự tại tỉnh nhà trong thời gian qua. Hòa thượng khẳng định, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết, hòa hợp xây dựng Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng đô thị văn minh, quê hương giàu đẹp. Cũng nhân dịp Xuân về, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh Tiền Giang, Hòa thượng gửi lời cầu chúc An lành, Thịnh vượng và Thành đạt đến với ông Đặng Thanh Liêm và quý vị trong đoàn. 

v2_51v5_43

Thích Huệ Phát


Người viết : admin