Tiền Giang: Thường trực Ban Trị sự chúc mừng Xuân mới đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành

Thứ hai, 16/01/2023, 16:38 GMT+7
Tiền Giang: Thường trực Ban Trị sự chúc mừng Xuân mới đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành

Tiền Giang: Thường trực Ban Trị sự chúc mừng Xuân mới đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành

PGTG – Nhân dịp Xuân Quý Mão đã đến gần, sáng ngày 16/01/2023 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, BTS Phật giáo TP.Mỹ Tho, do TT.Thích Quảng Lộc – UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Xuân mới lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Tiền Giang và TP.Mỹ Tho.

Cùng đi với đoàn có HT.Thích Giác Nhân – UV HĐTS, Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; TT.Thích Nhuận Đức – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh; TT.Thích Giác Nguyên - Phó trưởng BTS, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh; TT.Thích Trung Chánh – Phó trưởng BTS, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh; ĐĐ.Thích Huệ Phát – Phó trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; NT.Tịnh Nghiêm – Phó trưởng BTS, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh; NT.Huệ Năng – Phó trưởng BTS, Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

Đoàn đã lần lượt đến thăm Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN, Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự; Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang; Thành ủy, UBND, UB MTTQVN và Công an TP.Mỹ Tho.
Tại Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Tân – Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện UBND tỉnh tiếp đoàn có ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; tại trụ sở Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp đoàn có ông Huỳnh Văn Hải - Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh; ban Giám đốc Công an tỉnh tiếp đoàn có ông Lê Văn Mạnh – Phó trưởng Phòng PA02 Công an tỉnh; đại diện Hội đồng Nhân dân tỉnh tiếp đoàn có ông Trần Thanh Nguyên – UV Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp đoàn có ông Mai Văn Đức – Phó Chủ nhiệm Chính trị ban Chỉ huy Quân sự tỉnh; tại trụ sở Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh tiếp đoàn có bà Bùi Thị Mai - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang; tiếp đoàn tại Thành ủy TP.Mỹ Tho có ông Dương Văn Vũ – Thành ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo thành phố; tại UBND TP.Mỹ Tho tiếp đoàn có bà Nguyễn Nhất Thi – Phó chánh Văn phòng UBND TP.Mỹ Tho; đại diện Công an TP.Mỹ Tho tiếp đoàn có ông Lê Quốc Thắng – Trưởng Công an thành phố; UB MTTQVN TP.Mỹ Tho tiếp đoàn có bà Lê thị Hồng Trang – Phó Chủ tịch UB MTTQVN thành phố cùng quý vị trong Văn phòng các cơ quan.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, TT.Thích Quảng Lộc thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ X (2022-2027) có lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền tỉnh Tiền Giang và TP.Mỹ Tho (nơi đặt trụ sở của BTS GHPGVN tỉnh), đã quan tâm, hỗ trợ tích cực để Ban Trị sự tổ chức thành công các chương trình Phật sự vào những ngày lễ lớn của Phật giáo trong năm cũng như các công tác an sinh xã hội. Bên cạnh đó, Thượng tọa rất mong chính quyền tỉnh Tiền Giang cũng như lãnh đạo các ban, ngành tiếp tục quan tâm và hỗ trợ Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác Phật sự trong thời gian sắp tới để Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh, gắng liền với phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội” trong cuộc xây dựng quê hương tổ quốc ngày càng giàu đẹp.
Dịp này, Thượng tọa có lời chúc đến các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các Ban, Ngành đón một mùa xuân Quý Mão 2023 đạt nhiều thành tựu mới, gia đình an vui và hạnh phúc.

Tại các cơ quan, đại diện lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và TP.Mỹ Tho đã ghi nhận và đánh giá cao những thành quả Phật sự mà GHPGVN tỉnh Tiền Giang đạt được trong năm 2022. Đặc biệt là công tác từ thiện xã hội đạt gần 86 tỷ đồng. Để chào mừng xuân Quý Mão, thực hiện công văn của UBND tỉnh Tiền Giang, các tự viện, Tăng Ni trong tỉnh đã cố gắng vận động xây nhà tình thương và tặng quà cho bà con tại địa phương gặp hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết cổ truyền. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước xin được gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an vui đến TT.Thích Quảng Lộc và quý vị trong đoàn cũng như chư Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

- Hình ảnh tại UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang:

- Tại Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang

- Tại UBND tỉnh Tiền Giang:

- Tại trụ sở HĐND tỉnh Tiền Giang:

- Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang:

- Tại Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang:

- Tại trụ sở Công an tỉnh Tiền Giang:

- Tại Thành ủy TP.Mỹ Tho:

- Tại UB MTTQVN thành phố:

- Tại UBND thành phố:

- Tại trụ sở Công an thành phố:


Tin và ảnh: Thích Như Tùng 
 


Người viết : admin