Tiền Giang: Tòa Giám mục Mỹ Tho chúc mừng Phật Đản chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Thứ ba, 25/05/2021, 23:14 GMT+7
Tiền Giang: Tòa Giám mục Mỹ Tho chúc mừng Phật Đản chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Tiền Giang: Tòa Giám mục Mỹ Tho chúc mừng Phật Đản chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

PGTG – Buổi chiều ngày 25/5/2021 (nhằm ngày 14/4 năm Tân Sửu), phái đoàn Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho do ngài Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang nhân mùa Phật đản PL.2565 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang - chùa Vĩnh Tràng (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho).

aa_17

Đón tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; TT.Thích Quảng Lộc – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo TP.Mỹ Tho; ĐĐ.Thích Huệ Phát – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh.

v_2

Thay mặt đoàn, ngài Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm gửi lời chúc mừng Phật Đản an lành đến chư Tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh. Ngài Giám mục Trưởng đoàn cũng gửi quà và Thư chúc mừng Phật Đản đến Hòa thượng Trưởng BTS nhân ngày lễ trọng đại của Phật giáo; gửi lời chúc cho chư Tăng Ni, Phật tử vui hưởng mùa Phật Đản thật hạnh phúc.

v6_24

Tại buổi tiếp chuyện, hai bên đã vui vẻ trao đổi với nhau những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hướng dẫn tín đồ tu tập đúng với tông chỉ của tôn giáo và pháp luật nhà nước cho phép. Tất cả đều cùng chung mục đích làm lợi lạc cho mọi người, góp phần làm cho xã hội ngày càng ổn định, văn minh.

v4_25

Thay mặt Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, HT.Thích Huệ Minh có lời cảm ơn đến với Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm cùng chư vị trong đoàn đã đến viếng thăm và chúc mừng ngày Đại lễ của Phật giáo. Xin chúc cho Quý vị có nhiều sức khỏe để cống hiến cho lý tưởng của Đạo và xã hội.

v5_23

Được biết BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và Tòa Giám mục thành phố Mỹ Tho có mối quan hệ rất thâm giao. Trong những ngày lễ lớn của mỗi bên, đều có sự quan tâm chúc mừng, chia sẻ qua lại. Qua đó giữa hai tôn giáo ngày thêm bền chắt, tình hữu nghị càng thêm tươi đẹp.

v3_29v2_29

Thích Trung Thượng – Ban TTTT Phật giáo Tiền Giang

 


Người viết : admin