Tiền Giang: TT.Thích Minh Nhẫn thăm và chúc Tết chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh

Thứ năm, 28/01/2021, 22:46 GMT+7
Tiền Giang: TT.Thích Minh Nhẫn thăm và chúc Tết chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh

Tiền Giang: TT.Thích Minh Nhẫn thăm và chúc Tết chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh

PGTG – Nhân dịp xuân Tân Sửu đã về, chiều ngày 28/01/2021 (16/12 năm Canh Tý), TT.Thích Minh Nhẫn – UV Thường trực HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực Tạp chí Văn hóa Phật giáo, Tổng biên tập Kênh thông tin Phật sự Online đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang tại Văn phòng BTS – chùa Vĩnh Tràng, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho.

v_7

TT.Thích Quảng Lộc – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo TP.Mỹ Tho; ĐĐ.Thích Huệ Phát – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; NT.Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó BTS, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh; SC.Thích Nữ Diệu Tâm - Ủy viên thường trực BTS, trưởng ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Tiền Giang đã thân mật tiếp đón Thượng tọa Phó Tổng Biên tập Thường trực Tạp chí Văn hóa Phật giáo.

v4_21


TT.Thích Minh Nhẫn thay mặt Ban Biên tập Tạp chí Văn hóa Phật giáo và Kênh thông tin Phật sự Online của Trung ương GHPGVN gửi lời chúc năm mới sức khỏe và thành tựu mọi Phật sự đến với HT.Thích Huệ Minh – UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng chư tôn Hòa thượng Ban Chứng minh, chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

v8_22

Thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, TT.Thích Quảng Lộc ghi nhận tình cảm và sự quan tâm của TT.Thích Minh Nhẫn cũng như chư Tôn đức Ban Biên tập Tạp chí Văn hóa Phật giáo và Kênh thông tin Phật sự Online đến với Phật giáo tỉnh Tiền Giang. Trong tinh thần hoằng pháp lợi sinh, TT.Thích Quảng Lộc rất hoan hỷ và ủng hộ những việc làm của TT.Thích Minh Nhẫn đối với sự phát triển của Tạp chí Văn hóa Phật giáo và Kênh thông tin Phật sự Online trong công cuộc hoằng pháp thời đại mới. Thừa lệnh của Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, cũng như cá nhân TT.Thích Quảng Lộc cũng hứa sẽ tiếp tục nhiệt tình ủng hộ cho Tạp chí Văn hóa Phật giáo phát triển toàn diện hơn trong giai đoạn phía trước.

v1_26

Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, tại buổi tiếp chuyện, TT.Thích Minh Nhẫn cũng đã trình bày phương hướng hoạt động tiếp theo trong năm mới của Tạp chí Văn hóa Phật giáo và Kênh thông tin Phật sự Online đến với từng địa phương trên cả nước. Về mặt địa phương, TT.Thích Quảng Lộc cũng nêu lên những phương pháp để thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại cùng nhau mang thông điệp yêu thương và hòa bình của Đức Phật đến với mọi người.

v16_16

Dịp này, TT.Thích Minh Nhẫn cũng đến thăm, chúc Tết và tặng Tạp chí Văn hóa số đặc biệt “Mừng Xuân Tân Sửu” đến NT.Thích Nữ Tịnh Nghiêm tại Văn phòng Phật ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, chùa Tịnh Nghiêm, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

v2_25

v7_25

v9_22

vvvv_6

v5_24

v10_20

v6_24

v15_19

v17_16

v18_16

Thích Như Tùng - Ban TTTT PG tỉnh Tiền Giang


Người viết : admin