TX.Gò Công: BTS Phật giáo thị xã tổ chức bàn giao “Mái ấm Tình thương” tại xã Long Thuận

Thứ sáu, 06/09/2019, 05:05 GMT+7
TX.Gò Công: BTS Phật giáo thị xã tổ chức bàn giao “Mái ấm Tình thương” tại xã Long Thuận

TX.Gò Công: BTS Phật giáo thị xã tổ chức bàn giao “Mái ấm Tình thương” tại xã Long Thuận

PGTG - Ngày 06/09/2019 Ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Tình thương” cho hộ gia đình chị Phạm Thị Hương 35 tuổi, ngụ tại ấp Gò Tre, xã Long Thuận, TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

v1_10

Buổi lễ có sự chứng minh của Thượng tọa Thích Như Trang – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Thường trực BTS Phật giáo thị xã, Trụ trì chùa Dư Khánh; ĐĐ.Thích Chiếu Pháp – Tăng chúng chùa Dư Khánh; đại diện nhà tài trợ: ĐĐ.Thích Thiện Minh.
Về phía chính quyền có bà Nguyễn Thị Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Thuận; ông Lê Minh Quang - Phó Chủ tịch UBND xã; ông Phạm Song Toàn - Chủ tịch UB MTTQVN xã; các thành viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Thuận cùng các ban ngành sở tại.

v4_8

Gia đình chị Phạm Thị Hương thuộc diện đang gặp khó khăn về nhà ở, được sự giới thiệu của lãnh đạo chính quyền địa phương, BTS Phật giáo thị xã Gò Công đã tiến hành khảo sát và vận động ĐĐ.Thích Thiện Minh cùng quý Phật tử hảo tâm chung tay xây dựng lại, sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành với tổng kinh phí là 45 triệu đồng. Trong buổi lễ, đại diện gia đình chị Hương có lời cảm ơn đến chư Tôn đức và chính quyền địa phương đã kịp thời hỗ trợ cho gia đình chị vượt qua khó khăn.

v3_10

Tại buổi bàn giao nhà, đại diện BTS Phật giáo TX.Gò Công, Thượng tọa Thích Như Trang phát biểu động viên gia đình.

v9_8v6_9

Chính quyền và các nhà hảo tâm cũng có những phần quà thiết thực gửi tặng thêm cho gia đình chị Phạm Thị Hương cùng lời chúc gia đình chị sớm vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống sau khi nhận được căn nhà “Mái ấm Tình thương” này.

v2_10v7_8v8_9v10_9


Thích Chiếu Pháp


Người viết : admin