H.Cai Lậy: Ấm áp trong chương trình “Vầng trăng Tuổi thơ” tại chùa Vạn Linh

Thứ bảy, 10/09/2022, 20:20 GMT+7
H.Cai Lậy: Ấm áp trong chương trình “Vầng trăng Tuổi thơ” tại chùa Vạn Linh

H.Cai Lậy: Ấm áp trong chương trình “Vầng trăng Tuổi thơ” tại chùa Vạn Linh

PGTG – Trong chương trình “Vầng trăng Tuổi thơ” lần thứ 7 tại chùa Vạn Linh, ấp Tân Thiện, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang; Ban Tổ chức đã trao 400 phần qua cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã. 

Cù lao Tân Phong là một hòn đảo nhỏ của huyện Cai Lậy, việc đi lại trao đổi mua bán còn gặp nhiều khó khăn nên các em thiếu nhi, học sinh còn nhiều thiệt thòi, không có nhiều sân chơi trong những ngày lễ lớn như các bạn cùng trang lứa. 

Nhằm tạo điều kiện cho các em vui hưởng trọn vẹn trong ngày Tết Thiếu nhi, buổi chiều ngày 09/9/2022 (14/8 năm Nhâm Dần), HT.Thích Quãng Thanh – Chứng minh BTS GHPGVN huyện Cai Lậy, Trụ trì chùa Vạn Linh đã tổ chức chương trình “Vầng trăng Tuổi thơ” lần thứ 7, trao 400 phần quà đến các em nhỏ tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 70 ngàn đồng (gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh ngọt, kẹo, sữa, .v.v). Tổng giá trị quà tặng trong chương trình là 28 triệu đồng.

Chương trình có sự tham dự của bà Huỳnh Thị Kim Thân – Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện Cai Lậy; ông Kiều Mạnh Tuấn – Phó Bí thư xã Tân Phong; bà Hồ Thị Đào – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phong; ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch UB MTTQVN xã Tân Phong; quý phụ huynh và các em thiếu nhi tại địa phương.

Tại chương trình các em được tham gia các trò chơi dân gian như: kéo co, dập heo đất, ép bông bóng, …. Và nô đùa cùng chúng bạn.

Thật là ấm áp biết bao khi thấy các em hồn nhiên cùng bạn bè “khám phá” những chiếc lồng đèn vừa nhận được từ Ban tổ chức.

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Thích Lệ Đạt – Ban TTTT PG H.Cai Lậy


Người viết : admin