H.Cai Lậy: Chùa Phước Long với chương trình xây cầu nông thôn tại xã Hội Xuân

Thứ tư, 05/06/2024, 07:46 GMT+7
H.Cai Lậy: Chùa Phước Long với chương trình xây cầu nông thôn tại xã Hội Xuân

H.Cai Lậy: Chùa Phước Long với chương trình xây cầu nông thôn tại xã Hội Xuân

PGTG - Sáng ngày 4/6/2024 (28/4/Giáp Thìn), chùa Phước Long kết hợp cùng với quý cấp lãnh đạo chính quyền địa phương các “mạnh thường quân” và bà con nhân dân tại ấp Hội Nghĩa (xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tổ chức lễ khởi công xây cầu nông thôn “Từ Tâm” và Khánh thành cầu dân sinh mang tên “Ánh Nguyệt” ở ấp Hội Nhơn, xã Hội Xuân.

Được biết cầu “Từ Tâm” dự kiến kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng. Riêng kinh phí xây cầu “Ánh Nguyệt” là 80 triệu đồng. Dịp này chùa Phước Long còn vận động trao tặng 20 phần quà (mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng) cho bà con nghèo tại địa phương. 

Sư kiện có sự tham dự của ông Dương Trần Trọng Quang – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Hội Xuân; ông Lê Ngọc Trường – Chủ tịch UB MTTQVN xã Hội Xuân; ông Nguyễn Văn Hiền – Bí thư kiêm Trưởng ấp Hội Nghĩa; ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư kiêm Trưởng ấp Hội Nhơn; Sư cô Thích Nữ Thiên Thảo - Trụ trì chùa Phước Long cùng đại diện các ban ngành, quý “mạnh thường quân” và nhân dân địa phương tham dự. 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Dương Trần Trọng Quang chân thành tri ân chư Ni chùa Phước Long, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho bà con ở địa phương nhân có được nhịp cầu nghĩa tình để giúp cho bà con sinh hoạt, giao thương thêm thuận lợi. Nhân dịp này ông Quang đã gửi lời chúc đến các nhà tài trợ cùng bà con nhân dân luôn được bình an, hạnh phúc và thành đạt. 
Nhân đây UBND xã đã trao tặng Giấy Khen và UB MTTQ xã Hội Xuân cũng có Thư Cảm Ơn tặng đến các nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Dũng  – Bí thư kiêm Trưởng ấp Hội Nhơn đại diện người dân tại địa phương chân thành cảm ơn chư Ni chùa Phước Long, quý cấp lãnh đạo Chính quyền và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho bà con có được 2 nhịp cầu chắc chắn như ý nguyện. Với niềm vui và phấn khởi, xin nhận bà con nơi đây lời biết ơn chân thành và sâu sắc. 

Ban TT-TT PG H.Cai Lậy
 


Người viết : admin