H.Gò Công Tây: Chùa Linh Sơn kết hợp với Tập đoàn IMC tặng quà cho bà con nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL.2567 

Chủ nhật, 13/08/2023, 09:58 GMT+7
H.Gò Công Tây: Chùa Linh Sơn kết hợp với Tập đoàn IMC tặng quà cho bà con nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL.2567 

H.Gò Công Tây: Chùa Linh Sơn kết hợp với Tập đoàn IMC tặng quà cho bà con nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL.2567 

PGTG - Sáng ngày 12/8/2023 (nhằm 26/6 năm Quý Mão) tại chùa Linh Sơn (khu phố 1, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) Thượng tọa Thích Trung Phước – Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban BTS GHPGVN huyện Gò Công Tây đã kết hợp với  ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn IMC tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh hiếu học nhân mùa Vu lan Báo hiếu sắp đến.

Theo đó, ban tổ chức đã trao tặng 100 phần cho học sinh Hội Khuyến học thị trấn Vĩnh Bình, 50 phần cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 50 phần quà cho hội người khiếm thị. Mỗi phần quà trị giá 450 nghìn đồng, bao gồm: 5kg gạo thơm thượng hạng Neptune, 01 bịch hạt nêm Neptune, 01 chay nước tương Nam Dương, nước ngọt và các nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị chung là 90 triệu đồng.

Tham dự lễ trao quà có sự hiện diện của ông Nguyễn Tấn Tài – Chủ tịch UB MTTQVN thị trấn Vĩnh Bình; bà Nguyễn Thị Hợi– Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn Vĩnh Bình và quý thầy cô của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện.


Được biết ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC không chỉ đứng cương vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn IMC, nắm trong tay một loạt các kênh truyền hình như TodayTV, YouTV, SNTV, RailTV, MTV Việt Nam... ông Lâm Chí Thiện còn được biết tới là người đứng sau thành công của giải thưởng thường niên Ngôi Sao Xanh - nơi vinh danh những nghệ sỹ, tác phẩm thuộc thể loại điện ảnh và truyền hình. Thế giới điện ảnh đã có cuộc trao đổi với ông, trước thềm giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2016.  Đặt biệt hơn nữa Ông là người con của mảnh đất Vĩnh Bình. Như ai đó đã nói “khi ta ở vẫn là nơi đất ở, khi ta đi đất bổng hóa tâm hồn”.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của bà con vùng quê nghèo nên hằng năm ông Lâm Chí Thiện đều kết hợp với Thượng tọa Thích Trung Phước để trao tặng những phần quà yêu thương đến cho bà con vùng quê hương Gò Công Tây. Chỉ mong giúp được những mãnh đời khó khăn hơn mình để cho họ được có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phát biểu tại buổi tặng quà ông Lâm Chí Thiện đã chia sẻ: Mặc dù xa quê để tạo dựng sự nghiệp nhưng ông lúc nào cũng nhớ về quê hương của mình, nơi đã “chôn nhau cắt rốn” và cũng là nơi gắn bó nhiều kỷ niệm đối với ông. Ông cũng đã gửi lời chúc thân tình đến với bà con mong bà con ở quê nhà lúc nào cũng được ấm no và hạnh phúc.

Đáp lại tấm chân tình của ông Lâm Chí Thiện, Thượng tọa Thích Trung Phước đã thay mặt bà con và các em học sinh có đôi lời tri ân và cảm tạ đến với Ông cùng các nhà hảo tâm đã trực tiếp trở về đây để tặng quà cho bà con. Thượng tọa cũng chúc cho Ông và Tập đoàn luôn được sự an lành, công việc hưng phát, gia đình hạnh phúc. Thượng tọa cũng tri ân lãnh đạo địa phương tạo mọi đều kiện thuận lợi cho chùa Linh Sơn hoàn thành tốt các công tác từ thiện xã hội.

Ông Nguyễn Tấn Tài – Chủ tịch UB MTTQVN thị trấn Vĩnh Bình cũng đã có đôi lời tri ân đến ông Lâm Chí Thiện và phái đoàn đã hỗ trợ địa phương. Cảm ơn đến quý Thầy và Phật tử chùa Linh Sơn đã quan tâm hỗ trợ những quà yêu thương đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn.

Những hình ảnh ghi nhận tại buổi trao quà:


Tin và ảnh: Thanh Hiếu
 


Người viết : admin