Tiền Giang: Ban Hướng dẫn Phật tử họp chuẩn bị cho Khóa tu mùa hè “Con về Tỉnh thức” lần thứ VII năm 2023

Thứ tư, 21/06/2023, 20:41 GMT+7
Tiền Giang: Ban Hướng dẫn Phật tử họp chuẩn bị cho Khóa tu mùa hè “Con về Tỉnh thức” lần thứ VII năm 2023

Tiền Giang: Ban Hướng dẫn Phật tử họp chuẩn bị cho Khóa tu mùa hè “Con về Tỉnh thức” lần thứ VII năm 2023

PGTG – Chiều ngày 21/6/2023 (nhằm ngày 4/5 năm Quý Mão) Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Tiền Giang tổ chức họp trực tuyến, chuẩn bị cho Khóa tu mùa hè dành cho các thanh thiếu nhi với chủ đề “Con về Tỉnh thức” tổ chức tại chùa Phước Thới (khu IV, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Phiên họp dưới sự chủ tọa của: TT.Thích Thiện Lưu - Phó trưởng ban BTS, Trưởng ban HDPT GHPGVN tỉnh Tiền Giang; TT.Thích Huệ Chơn - Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Thường trực Ban HDPT tỉnh; ĐĐ.Thích Minh Thiền - Phó trưởng Ban chuyên trách Kiểm soát Ban HDPT tỉnh; NS.Thích Nữ Như Trang, NS.Thích Nữ Như Huệ - Ủy viên BTS tỉnh, Phó ban HDPT tỉnh; SC.Thích Nữ Viên Giác – Phó ban Tổng hợp ban HDPT tỉnh, cùng chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử Ban HDPT tỉnh Tiền Giang đồng tham dự.

TT.Thích Thiện Lưu - Trưởng Ban HDPT tỉnh phát biểu khai mạc phiên họp. Triển khai các nội dung đã được thống nhất từ buổi họp trước, giải quyết các ý kiến vướng mắc để đồng bộ các hoạt động trong khoá tu được thành công tốt đẹp. Lấy ý kiến chư Tôn đức từ các tiểu ban.

SC.Thích Nữ Viên Giác thông qua chương trình khoá tu mùa hè, số lượng Phật tử đăng kí tham gia đến nay đã được 250 em. Các em có thể đăng kí theo đườg link, hoặc đăng kí trực tiếp tại Trưởng ban HDPT các huyện thị thành. Băng rôn, biểu ngữ, thẻ đeo trại sinh đều đã được thống nhất. Phân công nhiệm vụ của các tiểu ban chuyên trách.

Đúc kết phiên họp, TT.Thích Thiện Lưu thống nhất ý kiến của các thành viên đã đóng góp để khoá tu lần VII được diễn ra tốt nhất. Thân chúc chư Tôn đức, quý Phật tử thành viên ban HDPT nhiều sức khoẻ, mãi là những thành viên trung kiên của Giáo hội, hoàn thành tốt các công tác đã đề ra.

Khóa tu mùa hè với chủ đề “Con về Tỉnh thức” năm 2023 sẽ được tổ chức tại:
Địa điểm: Chùa Phước Thới: khu 4, Thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Thời gian: Chủ nhật, ngày 09 - 13/7/2023 (22 - 26/5/ Quý Mão)

Chương trình khóa tu năm nay được đổi mới, chọn lọc rất chu đáo, hứa hẹn mang lại nhiều trò chơi bổ ích và niềm an vui cho các khóa sinh. Rất mong quý Phật tử thông báo cho con em mình để đăng kí tham dự.

Thiện Nguyễn


Người viết : admin