Tiền Giang: Chùa Tịnh Nghiêm hỗ trợ người dân vùng phong tỏa tại TX.Cai Lậy

Thứ tư, 23/06/2021, 02:08 GMT+7
Tiền Giang: Chùa Tịnh Nghiêm hỗ trợ người dân vùng phong tỏa tại TX.Cai Lậy

Tiền Giang: Chùa Tịnh Nghiêm hỗ trợ người dân vùng phong tỏa tại TX.Cai Lậy

PGTG – Sáng ngày 23/6/2021, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó BTS, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền giang, Trụ trì chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho) đã tổ chức chuyển giao 200 phần quà đến người dân tại khu cách ly thuộc ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hạnh Đông, TX.Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Nhằm hỗ trợ cho người dân an tâm hơn trong công tác thực hiện cách ly để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, theo sự hướng dẫn của Ban Phòng chống dịch bệnh tỉnh Tiền Giang. Cũng là để chia sẻ phần nào khó khăn của bà con nghèo trong mùa đại dịch. Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay thực hiện công tác thiện nguyện này. Mỗi phần quà hỗ trợ bà con gồm có: 10kg gạo, 1 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và 10kg rau củ.

Ngoài ra Ni trưởng còn đến gửi tặng nước suối cho 21 chốt kiểm dịch trên khu vực xã Mỹ Hạnh Đông, TX.Cai Lậy. Tổng giá trị chung của chuyến công tác thiện nguyện lần này khoảng 100 triệu đồng.

NT.Thích Nữ Tịnh Nghiêm chia sẻ: Trong lúc cả nước đang đồng tâm đồng lòng đối phó với dịch bệnh Covid thì chúng ta cũng không thể đứng nhìn bên ngoài được. Tuy phần quà không là bao nhưng đó là tấm lòng, là động lực mà chư Ni và Phật tử chùa Tịnh Nghiêm cũng như quý nhà hảo tâm gần xa muốn gửi gấm đến bà con, những người đang thực hiện cách ly, để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Nguyên cho dịch bệnh sớm đi qua, mọi người được trở về với cuộc sống thường nhật.

Thích Trung Thượng


Người viết : admin