TP.Mỹ Tho: Chùa An Long trao quà “Xuân yêu thương” đến người nghèo

Thứ sáu, 20/01/2023, 06:38 GMT+7
TP.Mỹ Tho: Chùa An Long trao quà “Xuân yêu thương” đến người nghèo

TP.Mỹ Tho: Chùa An Long trao quà “Xuân yêu thương” đến người nghèo

PGTG: Với tinh thần sẻ chia vì cộng đồng nhân Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 19/01/2023 (28 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Đại đức Thích Nguyên Phước – Trụ trì chùa An Long (xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho) đã kết hợp với UB MTTQVN xã Tân Mỹ Chánh và Đoàn Thanh niên Việt Nam tại địa phương tổ chức trao 100 phần quà Xuân đến các hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con đón Tết thêm ấm áp.

Buổi trao quà có Lê Thị Thùy Linh – Chủ tịch UB MTTQVN xã Tân Mỹ Chánh, đại diện Đoàn Thanh niên Việt Nam xã Tân Mỹ Chánh và quý Phật tử tại đạo tràng đồng tham dự.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Nguyên Phước chân thành cảm ơn đến lãnh đạo Chính quyền, MTTQVN và Đoàn Thanh niên xã Tân Mỹ Chánh đã hỗ trợ để chùa An Long tổ chức chương trình sẻ chia đến với bà con nghèo. Nhân dịp mùa Xuân đang về xin gửi lời chúc an vui và thịnh vượng đến quý lãnh đạo; chúc bà con luôn nhiều sức khỏe để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Được biết phần quà bà con nhận được lần này là phong bì 500 ngàn đồng tiền mặt; tổng trị giá chương trình là 50 triệu đồng, đo Đại đức Thích Nguyên Phước vận động Phật tử đạo tràng đồng tài trợ.

Một số hình ảnh ghi nhận được: 

Ban TT-TT PG TP.Mỹ Tho


Người viết : admin