TP.Mỹ Tho: Chùa Thiên Phước trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 07/02/2024, 20:44 GMT+7
TP.Mỹ Tho: Chùa Thiên Phước trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn

TP.Mỹ Tho: Chùa Thiên Phước trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn

PGTG - Nhằm để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Mỹ Tho vui đón Xuân, vừa qua, những ngày quà, Ni sư Thích Nữ Diệu Quang, Trụ trì chùa Thiên Phước (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) đã tổ chức hai đợt trao quà Tết đến bà con.

Theo đó, ngày 31/01/2024 (nhằm ngày 21 thánh Chạp năm Quý Mão), Ni sư Trụ trì chùa Thiên Phước đã kết hợp cùng chùa Đức Lâm (ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong) tổ chức trao 200 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng đến bà con nghèo và cận nghèo trong thành phố.

Đến ngày 05/02/2024 (26/12/Quý Mão) chùa Thiên Phước kết hợp với Câu lạc bộ “Tâm Từ Lan Tỏa” tặng 300 phần quà cho người ngồi xe lăn và người khiếm thị trên địa bàn TP.Mỹ Tho. Mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, tổng trị giá quà tặng là 150 triệu đồng. Như vậy tổng trị giá hai lần trao quà là 230 triệu đồng.

Trước thềm Xuân Giáp Thìn, Ni sư Thích Nữ Diệu Quang gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến toàn thể bà con và chân thành ghi niệm công đức của quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã đồng hành với chùa Thiên Phước và chùa Đức Lâm, mang hơi ấm mùa xuân đến với nhiều người.

Một số ảnh ghi nhận được:


SC.Diệu Trang


Người viết : admin