TP.Mỹ Tho: Tu viện Từ Hiếu trao quà Xuân đến các hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 16/01/2023, 19:26 GMT+7
TP.Mỹ Tho: Tu viện Từ Hiếu trao quà Xuân đến các hoàn cảnh khó khăn

TP.Mỹ Tho: Tu viện Từ Hiếu trao quà Xuân đến các hoàn cảnh khó khăn

PGTG – Trên tinh thần cứu khổ ban vui của Đạo Phật, vừa qua, được sự trợ duyên của đoàn Từ thiện chùa Phổ Hiền (Bà Rịa – Vũng Tàu), ngày 08/01/2023 (17 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Đại đức Thích Minh Tường – Trụ trì tu viện Từ Hiếu (phường 5, TP.Mỹ Tho) đã tổ chức trao 150 phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vui đón mừng Xuân mới.

Chương trình đã trao 150 phần quà, mỗi phần trị giá 1.300.000đ (bao gồm nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn đồng và phong bì 01 triệu đồng tiền mặt). Tổng trị giá quà tặng là 195 triệu đồng.
Ni sư Tâm Nguyệt – Trụ trì chùa Phổ Hiền cho biết: Mục đích của đoàn từ thiện là đem những phần quà yêu thương thiết thực chia sẻ đến bà con, mong muốn ai cũng có được niềm vui trong những ngày đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đáp lại tấm chân tình của Ni sư Tâm Nguyệt và quý Phật tử trong đoàn từ thiện chùa Phổ Hiền, Đại đức trụ trì tu viện Từ Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phái đoàn. Chúc cho Ni sư cùng quý Phật tử, các nhà hảo tâm luôn khỏe mạnh để tiếp tục hạnh nguyện mang niềm vui đến với nhiều mãnh đời bất hạnh.
Nhân dịp Xuân Quý Mão sắp đến, thay mặt đạo tràng tu viện Từ Hiếu xin gửi lời chúc an lành và thịnh vượng đến toàn thể các thành viên trong đoàn từ thiện và quý bà con đến nhận quà.


Tin và ảnh: Thích Minh Duyên


Người viết : admin