H.Cai Lậy: Chùa Phước Long tổ chức khánh thành 2 cầu nông thôn tại xã Hội Xuân

Chủ nhật, 21/01/2024, 19:19 GMT+7
H.Cai Lậy: Chùa Phước Long tổ chức khánh thành 2 cầu nông thôn tại xã Hội Xuân

H.Cai Lậy: Chùa Phước Long tổ chức khánh thành 2 cầu nông thôn tại xã Hội Xuân

PGTG - Sáng ngày 19/01/2024 (Mùng 9 tháng Chạp năm Quý Mão), chùa Phước Long kết hợp cùng với quý cấp lãnh đạo chính quyền địa phương các “Mạnh thường quân” và bà con nhân dân trên địa bàn ấp Xuân Sắc, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang tổ chức Khánh thành 2 cây cầu dân sinh mang tên Từ Tâm với tổng kinh phí là 120 triệu đồng và trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con nghèo tại địa phương. 

Tham dự buổi lễ có Sư cô Thích Nữ Diệu Trí - Viện chủ chùa Phước Long; ông Nguyễn Văn Bé Sáu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hội Xuân; ông Dương Trần Trọng Quang – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; ông Lê Thành Đại – Bí thư kiêm Trưởng ấp Xuân Sắc cùng các ban ngành, quý “Mạnh thường quân” và nhân dân địa phương tham dự. 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Dương Trần Trọng Quang chân thành tri ân chư Ni chùa Phước Long, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho bà con ở địa phương có được nhịp cầu nghĩa tình để giúp cho bà con sinh hoạt, giao thương được thuận lợi. Nhân dịp xuân về ông Quang đã gửi lời chúc đến các nhà tài trợ cùng bà con nhân dân luôn được bình an, hạnh phúc và thành đạt. 

Nhân đây UBND xã đã trao tặng Giấy Khen và Thư Cảm Ơn của UBMTTQ xã Hội Xuân đến quý “Mạnh thường quân”.

Ông Nguyễn Thanh Cần đại diện người dân tại địa phương chân thành cảm ơn chư Ni chùa Phước Long, quý cấp lãnh đạo Chính quyền và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho bà con ở Rạch Cả Tắc có được 2 nhịp cầu chắc chắn như ý nguyện. Với niềm vui và phấn khởi, xin nhận bà con nơi đây lời biết ơn chân thành và sâu  sắc. 


Ban TT-TT PG H.Cai Lậy


Người viết : admin