H.Cai Lậy: Phật giáo tổ chức trao 300 phần quà Tết cho các hộ nghèo cận nghèo tại các xã trong huyện

Thứ hai, 05/02/2024, 20:47 GMT+7
H.Cai Lậy: Phật giáo tổ chức trao 300 phần quà Tết cho các hộ nghèo cận nghèo tại các xã trong huyện

H.Cai Lậy: Phật giáo tổ chức trao 300 phần quà Tết cho các hộ nghèo cận nghèo tại các xã trong huyện

PGTG – Trong hai ngày 31/01 và 01/02/2024 (nhằm ngày 21 và 22 tháng Chạp năm Quý Mão), Ban Trị sự GHPGVN huyện Cai Lậy kết hợp Ban TTXH Phật giáo thị xã và các tự viện đã tổ chức trao 300 phần quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo tại các xã trong huyện Cai Lậy.

Theo đó, tại xã Mỹ Thành Bắc, ĐĐ.Thích Phước Nhân – Phó trưởng Ban BTS GHPGVN huyện Cai Lậy, ĐĐ.Thích Huệ Tuân – Trưởng ban TTXH Huyện, ĐĐ.Thích Lệ Từ, NS Thích Nữ Huệ Hồng đảm nhiệm trao 50 phần đến bà con.

50 phần quà ở xã Mỹ Thành Nam do ĐĐ.Thích Huệ Tuân - Trưởng TTXH Phật giáo huyện Cai Lậy cùng NS Thích Nữ Như Hạnh, SC.Thích Nữ Như Thảo, SC.Thích Nữ Diệu Liên, SC.Thích Nữ Thiên Phú đảm nhiệm trao tặng.

Ở TT.Bình Phú (chùa Phước Sơn), ĐĐ.Thích Phước Nhân - Phó trưởng BTS Phật giáo huyện Cai Lậy cùng ĐĐ.Thích Huệ Tuân TTXH huyện, ĐĐ.Thích Lệ Từ, NS.Thích Nữ Như Hạnh, NS Thích Nữ Như Thảo, NS Thích Nữ Huệ Hồng, SC.Thích Nữ Thiên Thảo, SC.Thích Nữ Thiên Phú cũng đã trao 50 phần quà đến các hộ gia đình.

Ngày 01/02/2024 BTC trao 50 phần quà tại UBND xã Long Trung, ĐĐ.Thích Như Định, ĐĐ.Thích Đức Phương, NS.Thích Thích Nữ Huệ Hồng, NS.Thích Nữ Thiên Thảo đảm trách trao tặng.
10 giờ cùng ngày tại chùa Vạn Lương, ấp 09 xã Long Tiên, ĐĐ.Thích Đức Quang, NS Thích Nữ Trung Thảo, NS.Thích Nữ Chánh Niệm, SC.Thích Nữ Thiên Thảo trao cho bà còn.
Còn 50 Phần Giao cho UBND huyện Cai Lậy tự điều phối.

Đây là chương trình “Tết vì người nghèo” do BTS GHPGVN huyện Cai Lậy phát động, nhằm chia sẻ phần nào những lo toan của bà con nghèo, giúp nhau cùng vượt qua khó khăn và an tâm trong những ngày năm hết Tết đến. Được biết tổng kinh phí của quà tặng trong chương trình là 120.000.000 triệu đồng.

Một số ảnh ghi nhận:

Ban TT-TT PG H.Cai Lậy
 


Người viết : admin