H. Cai Lậy: Chùa Vạn Linh Tổ Chức Khánh Thành Cầu Dân Sinh Tại Địa Phương

Thứ năm, 18/07/2019, 08:00 GMT+7
H. Cai Lậy: Chùa Vạn Linh Tổ Chức Khánh Thành Cầu Dân Sinh Tại Địa Phương

H. Cai Lậy: Chùa Vạn Linh Tổ Chức Khánh Thành Cầu Dân Sinh Tại Địa Phương

PGTG - Nhằm giúp bà con thôn quê thuận tiện đi lại, ngày 14/7/2019 (nhằm ngày 12/06 năm Kỷ Hợi), Thượng tọa Thích Quảng Thanh – Trụ trì chùa Vạn Linh (ấp Tân Thiện, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức lễ Khánh thành cầu dân sinh tại địa phương, sau 4 tháng khởi công xây dựng.

v8_7

Đến tham dự buổi lễ có TT.Thích Quảng Thanh - Trụ trì chùa Vạn Linh, huyện Cai Lậy; chư Tăng một số tự viện trong huyện; đại diện lãnh đạo chánh quyền địa phương xã Tân Phong, ấp Tân Thiện; quý nam nữ Phật tử phát tâm tài trợ cùng đông đảo bà con trong thôn xóm.

v3_12

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo chánh quyền có lời cảm ơn đến Thượng tọa Trụ trì chùa Vạn Linh và quý Phật tử đã phát tâm ủng hộ địa phương xây dựng cầu dân sinh, đây là việc làm hết sức thiết thực, vừa giúp bà con thuận tiện khi tham gia giao thông, vừa góp phần đẩy mạnh kinh tế nông thôn phát triển.

v4_11


Để khích lệ cũng như ghi nhận những đóng góp của Phật tử, Thượng tọa Trụ trì chùa Vạn Linh đã có lời cảm ơn và trao tặng Giấy Công đức đến với quý Phật tử phát tâm ủng hộ tịnh tài, công quả và cùng đồng hành với nhà chùa trong công tác này

v7_14

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, chư Tôn đức, quý quan khách và bà con rất phấn khởi, hân hoan cắt băng Khánh thành cây cầu và đưa vào sử dụng.

v_4Cây cầu được khởi công xây dựng vào ngày 14/03/2019 (nhằm ngày 09/02 năm Kỷ Hợi), có chiều dài 28m, ngang 3m. Tổng kinh phí xây dựng là 209.500.000đ do Thượng tọa trụ trì chùa Vạn Linh vận động Phật tử gần xa đóng góp. Về phần thi công xây do nhân dân Phật tử địa phương và tín đồ Phật giáo Hòa Hảo phối hợp cùng làm công quả. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được: 

v1_11v5_13v6_13

Ban TT-TT Phật giáo huyện Cai Lậy


Người viết : admin