H.Gò Công Đông: Ban Trị sự Phật giáo thăm, chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh và các Cơ quan Ban, Ngành huyện

Thứ tư, 31/01/2024, 08:18 GMT+7
H.Gò Công Đông: Ban Trị sự Phật giáo thăm, chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh và các Cơ quan Ban, Ngành huyện

H.Gò Công Đông: Ban Trị sự Phật giáo thăm, chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh và các Cơ quan Ban, Ngành huyện

PGTG - Sáng ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20/12/Quý Mão), Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Công Đông đã về tổ đình chùa Vĩnh Tràng (TP. Mỹ Tho) vấn an chúc Tết chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo các cơ quan huyện Gò Công Đông.

Đoàn do HT.Thích Bửu Hòa - UVTT, Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Gò Công Đông làm trưởng đoàn. Tháp tùng có ĐĐ.Thích Đạo Tâm - UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện; ĐĐ.Thích Quảng Tâm - UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó Thư ký BTS Phật giáo huyện; ĐĐ.Thích Đạo Nhân - Trưởng ban HDPT Phật giáo huyện cùng chư Tôn đức trong Ban Trị sự.
Tại buổi chúc Tết, thay mặt cho đoàn, HT.Thích Bửu Hòa đã vấn an sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đến Thượng tọa Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh đã dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho BTS Phật giáo huyện và Tăng Ni, Phật tử huyện nhà làm tốt hoạt động Phật sự trong năm 2023. 

Thay lời Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, TT.Thích Quảng Lộc – UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang chúc Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự, cùng chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN huyện Gò Công Đông một mùa xuân an lạc. Thượng toạ đánh giá cao những kết quả hoạt động Phật sự mà Phật giáo huyện Gò Công đã đạt được. Để có được những kết quả đó là nhờ sự đoàn kết, hoà hợp một lòng và sự dẫn dắt của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự. Chúc cho Phật giáo huyện Gò Công Đông năm 2024 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác Phật sự. 

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc Tết quý lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN, Phòng Nội vụ và Công an huyện Gò Công Đông. HT.Thích Bửu Hòa đã thay mặt BTS GHPGVN huyện và Tăng Ni, Phật tử có lời chúc sức khỏe, an lạc trong mùa xuân mới đến lãnh đạo. Đoàn trao tặng quý lãnh đạo những phần quà ấm tình dân tộc, mong một năm mới bình an và phát triển.

Đại diện lãnh đạo các ban ngành đã gửi lời cảm ơn chư Tôn đức phái đoàn, mặc dù cuối năm nhiều công tác Phật sự nhưng cũng đã dành thời gian để đến thăm và gửi lời chúc mừng xuân Giáp Thìn. Qua đây, đại diện các cơ quan ban ngành đều ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu của Ban Trị sự Phật giáo huyện trong năm qua, nổi bật là công tác an sinh xã hội; từ đó, cho thấy Phật giáo luôn đồng hành cùng với chính quyền để chăm lo đời sống nhân dân địa phương, đồng thời góp phần xây dựng huyện nhà thêm phát triển.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn, lãnh đạo các Ban ngành huyện cũng gửi lời chúc Ban Trị sự GHPGVN huyện, các Tăng, Ni và tín đồ Phật tử trong huyện đón một mùa xuân tràn ngập niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành.

Chiều cùng ngày đoàn Công an tỉnh Tiền Giang do ông Lê Hoàng Kích - Trưởng phòng An ninh Nội địa Công an tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn và ông Lê Văn Mạnh - Phó trưởng Phòng An ninh Nội địa Công an tỉnh cùng các thành viên trong đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết đến toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử huyện Gò Công Đông.

Một số ảnh ghi nhận:

Ban TT-TT Phật giáo H.Gò Công Đông


Người viết : admin