TX.Cai Lậy: Chùa Khánh Long tổ chức tặng quà Trung thu đến các em thiếu nhi

Thứ hai, 25/09/2023, 11:27 GMT+7
TX.Cai Lậy: Chùa Khánh Long tổ chức tặng quà Trung thu đến các em thiếu nhi

TX.Cai Lậy: Chùa Khánh Long tổ chức tặng quà Trung thu đến các em thiếu nhi

PGTG – Nhằm giúp cho các cháu Thiếu nhi có được nhiều niềm vui trong ngày Tết Trung thu, buổi chiều ngày 24/9/2023 (Mùng 10/8 năm Quý Mão) Đại đức Thích Huệ Phương – Trụ trì chùa Khánh Long (ấp Rạch Trắc, xã Mỹ Phước Tây, TX.Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) cùng chư Tăng tại bổn tự và các nhà tài trợ tổ chức trao 350 phần quà đến các em thiếu nhi và bà con Phật tử tại địa phương.

Trong chương trình tặng quà, Đại đức Thích Huệ Phương có thời pháp ngắn và đố vui Phật pháp đến với các em nhỏ; qua đây, các em được hiểu nhiều hơn về tinh thần “tôn sư trọng đạo” và thấy được vai trò của mình đối với sự phát triển của đất nước trong tương lai, từ đó cố gắng chăm chỉ học tập. 

Được sự tài trợ của các thành viên Nhóm từ thiện Minh Hằng tại TP.Hồ Chí Minh, chương trình trao 300 phần quà (gồm bánh trung thi, lồng đèn và sữa) cho các em thiếu nhi; đồng thời trao 50 phần quà bánh và sữa cho người cao tuổi có hoàn cảnh neo đơn trong xã.

Trước đó, ngày 22/9/2023, Đại đức Trụ trì chùa Khánh Long cũng đã tổ chức trao tặng 150 phần quà (mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng) hỗ trợ bà con nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Dịp này, Đại đức Thích Huệ Phương cũng chân thành gửi lời tri ân đến quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã cùng với chùa Khánh Long mang nhiều niềm vui đến với trẻ em vùng quê trong mùa Tết Trung Thu năm nay.
Như vậy tổng số tiền từ thiện trong hai đợt vừa qua của chùa Khánh Long là trên 70 triệu đồng.

Một số ảnh ghi nhận:


Nhuận Pháp


Người viết : admin