H.Cái Bè: Chùa Khải Tường trao quà yêu thương hỗ trợ bà con nghèo trong dịp Xuân Giáp Thìn

Chủ nhật, 04/02/2024, 19:45 GMT+7
H.Cái Bè: Chùa Khải Tường trao quà yêu thương hỗ trợ bà con nghèo trong dịp Xuân Giáp Thìn

H.Cái Bè: Chùa Khải Tường trao quà yêu thương hỗ trợ bà con nghèo trong dịp Xuân Giáp Thìn

PGTG – Sáng ngày 04/02/2024 (nhằm ngày 25/12 năm Quý Mão), ĐĐ.Thích Nhuận Tâm Trụ trì chùa Khải Tường (ấp Mỹ Phú,  xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) cùng với nhóm từ thiện Bình  Dương do ông Đinh Hoàng Minh làm trưởng đoàn, về tổ chức thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhân dịp năm hết Tết đến.

Nhân dịp chào đón Xuân Giáp Thìn sắp đến, Đại đức Trụ trì chùa Khải Tường cùng với nhóm từ thiện Bình Dương có những phần quà yêu thương thiết thực gửi đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau chào đón năm mới trong tinh thần đoàn tụ và ấm áp.

Buổi trao quà có ông Nguyễn  Ngọc Hồ -  Trưởng ấp Mỹ Phú; ông Nguyễn Thanh Nguyên - Phó ấp Mỹ Phú; ông Nguyễn Thái Hoàng – Trưởng  ban Mặt trận ấp Mỹ Phú và đại diện các ban ngành ấp Mỹ Phú sở tại.

Chương trình trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng. Tổng trị giá các phần quà trong chương trình phát là 25 triệu đồng.

Phát biểu trước khi trao quà, ông Nguyễn Thái Hoàng có lời cảm ơn đến Đại đức Trụ trì cùng chư Tăng chùa Khải Tường và nhóm từ thiện Bình Dương phát tâm hỗ trợ bà con vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đại diện nhóm từ thiện Bình Dương, ông Đinh Hoàng Minh cũng có đôi lời cảm ơn đến ĐĐ.Thích Nhuận Tâm đã hướng dẫn cho đoàn có những buổi công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Đại đức Thích Nhuận Tâm cũng bày tỏ niềm vui với mong ước được giúp đỡ cho bà con nghèo xã nhà vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đại đức trụ trì cũng có lời cảm ơn đến nhóm từ thiện đã đồng hành cùng với chùa Khải Tường đem niềm vui đến với nhiều người. Đồng cảm ơn đến các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho chùa Khải Tường trong công tác ý nghĩa này. Kính chúc quí vị dồi dào sức khoẻ, thành đạt trong sự nghiệp.
Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:


Thiện Đức - Ban TTTT PG H.Cái Bè 
 


Người viết : admin