H.Cái Bè: Chùa Thiên Phước trao quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn 

Thứ ba, 09/04/2024, 14:32 GMT+7
H.Cái Bè: Chùa Thiên Phước trao quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn 

H.Cái Bè: Chùa Thiên Phước trao quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn 

PGTG – Sáng ngày 07/4/2024 (nhằm ngày 29/2 năm Giáp Thìn), Ni sư Thích Nữ Như Thanh – Trụ trì chùa Thiên Phước (ấp An Hiệp, xã Đông Hoà Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) kết hợp với nhà tài trợ tổ chức trao 250 phần quà hỗ trợ cho những bà con khiếm thị, bại não, khuyết tật, người nghèo tại địa phương.

Nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Ni sư Trụ trì chùa Thiên Phước đã vận động các nhà hảo tâm tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Long An về tại chùa Thiên Phước có những phần quà yêu thương thiết thực gửi đến bà con khuyết tật, người mù, người bị bại não và người nghèo với tổng kinh phí quà tặng trong chương trình là 100 triệu đồng.

Phát biểu trước khi trao quà, ông Nguyễn Hữu Trí đại diện các hội viên Hội người mù cảm ơn Ni sư trị trì chùa Thiên Phước và các nhà hảo tâm đã danh nhiều sự quan tâm đến các mảnh đời bất hạnh.
Ni sư Thích Nữ Như Thanh cũng bày tỏ niềm vui với mong ước được giúp đỡ cho bà con phần nào vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ni sư có lời cảm ơn đến A Dũng (Trưởng đoàn) và các thành viên đã đồng hành cùng với chùa Thiên Phước bao năm qua, mang yêu thương đến cho bà con khó khăn, những phần quà tuy không lớn nhưng rất thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

A Dũng cũng thay mặt các nhà tài trợ chương trình có đôi lời chúc đến Ni sư trụ trì chùa Thiên Phước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện kết nối để các thành viên trong đoàn được gửi đến bà con đang gặp khó khăn những phần quà yêu thương và thiết thực.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Thích Thiện Đức – Ban TTTT PG H.Cái Bè 


Người viết : admin