H.Cai Lậy: Chùa Phước Hội và hội Từ thiện Hoa Sen Việt tổ chức tặng quà đến các hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật, 02/10/2022, 18:19 GMT+7
H.Cai Lậy: Chùa Phước Hội và hội Từ thiện Hoa Sen Việt tổ chức tặng quà đến các hoàn cảnh khó khăn

H.Cai Lậy: Chùa Phước Hội và hội Từ thiện Hoa Sen Việt tổ chức tặng quà đến các hoàn cảnh khó khăn

PGTG - Ngày 01/10/2022 (nhằm ngày 6/9 năm Nhâm Dần), Ni sư Thích Nữ Như Hạnh – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện Cai Lậy, Trụ trì chùa Phước Hội (ấp 10, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) cùng các thành viên Hội Từ thiện Hoa Sen Việt (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức trao quà từ thiện – kết nối yêu thương đến bà con trong huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Chương trình đã trao 220 phần quà, trong đó 120 phần quà cho người Khiếm thị và Khuyết tật huyện Cai Lậy và 100 phần quà cho các em học sinh Phật tử đang tham gia sinh hoạt và tu học Phật pháp tại chùa Phước Hội.

Ông Nguyễn Văn Hùng Cưng - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thành Nam; Phật tử Phạm Thị Bạch Phụng, Pháp danh Diệu Thơ cùng các thành viên trong Hội Từ thiện Hoa Sen Việt đồng tham dự buổi trao quà.

Phát biểu trước khi trao quà, Ni sư Thích Nữ Như Hạnh vô cùng vui mừng khi chùa Phước Hội luôn được sự quan tâm hỗ trợ của Phật tử Diệu Phụng và các thành viên trong Hội Từ thiện Hoa Sen Việt trong các chương trình từ thiện; Ni sư cũng tán dương công đức và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các thành viên trong đoàn, cầu nguyện chư Phật luôn gia hộ quý vị được an lạc và thành tựu mọi thắng duyên trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Đại diện cho đoàn từ thiện, Phật tử Diệu Thơ có lời thăm hỏi tới bà con đến nhận quà hôm nay, được chia sẻ chút tình thương đến các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là với người khiếm thị và khuyết tật, các thành viên trong đoàn cảm thấy rất vui. Nhân dịp này xin được chúc sức khỏe đến Ni sư Trụ trì chùa Phước Hội cùng chính quyền địa phương đã tạo nhiều thắng duyên để đoàn được kết nối tình thương với bà con nơi đây.
Được biết, mỗi phần quà gửi tới người khiếm thị trị giá 250 nghìn đồng; phần quà cho các em học sinh là 50 nghìn đồng. Tổng trị giá chung của các phần quà trong chương trình là 35 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Thích Lệ Đạt – Ban TTTT PG H.Cai Lậy


Người viết : admin