H.Cai Lậy: Tổ đình Phước Lâm tiếp tục chia sẻ yêu thương đến các em Thiếu nhi Trường Mầm Non

Thứ bảy, 10/09/2022, 21:06 GMT+7
H.Cai Lậy: Tổ đình Phước Lâm tiếp tục chia sẻ yêu thương đến các em Thiếu nhi Trường Mầm Non

H.Cai Lậy: Tổ đình Phước Lâm tiếp tục chia sẻ yêu thương đến các em Thiếu nhi Trường Mầm Non

PGTG - Hòa trong không khí đón Tết Trung thu của các em thiếu nhi trên cả nước, buổi chiều ngày 09/9/2022 (nhằm ngày 14/8 năm Nhâm Dần) TT.Thích Phước Nghiêm - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN, Trưởng Phân ban Thanh Thiếu niên Phật tử TƯ, Trụ trì tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận); chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương đã phát tâm tài trợ 230 phần quà Trung thu cho các em Thiếu nhi thuộc các Trường Mầm Non tại xã Phú Nhuận.

Tham dự buổi lễ “Vui hội Trăng rằm” có sự tham dự của bà Dương Thị Thanh Châu – Phó Bí thư xã Phú Nhuận; ông Lê Phước Tùng – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Nhuận cùng đại diện các cấp chính quyền xã Phú Nhuận. 
Về phía nhà tài trợ có sự tham dự của ĐĐ.Thích Thiên Hòa – đại diện chư Tăng tại tổ đình Phước Lâm.

Trước khi phát quà, các em thiếu nhi được chú Cuội, chị Hằng giao lưu, hướng dẫn chương trình “Vui hội Trăng rằm” và cùng xem các tiết mục văn nghệ do các bạn trình bày. Những bài hát: Rước đèn tháng tám, chiếc đèn ông sao, Ông trăng miệng cười… làm rộn ràng không khí đón tết Trung thu của các em thiếu nhi.

Đại diện quý thầy cô giáo và nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Thảo đã gửi lời chúc các bé hưởng trọn ngày Tết Trung thu an lành, vui vẻ bên gia đình, luôn chăm ngoan và vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô. Thay mặt thầy cô giáo nhà trường gửi lời cám ơn chân thành đến nhà tài trợ, Thượng tọa Thích Phước Nghiêm trụ trì tổ đình Phước Lâm và các nhà hảo tâm đã quan tâm, chăm lo ngày vui của các bé Mầm Non trên địa bàn xã Phú Nhuận.

“Vì lợi ích mười năm trồng cây; Vì lợi ích trăm năm trồng người.” được biết mỗi khi Tết Trung thu về, Thương tọa Thích Phước Nghiêm cùng chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương GHPGVN đã luôn quan tâm, hỗ trợ cho các bé thiếu nhi vui vầy và đón Tết thiếu nhi thật nhiều niềm vui.

Kết thúc chương trình “Vui hội Trăng rằm”, các em thiếu nhi được nhận những phần quà ý nghĩa như: Lồng đèn, bánh trung thu, sữa,…
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin và ảnh: Thích Nhuận Huệ


Người viết : admin