Tiền Giang: Phân Ban Ni Giới Tỉnh Tặng Học Bổng Và Quà Cho Học Sinh Năm Học Mới

Thứ ba, 04/09/2018, 19:16 GMT+7
Tiền Giang: Phân Ban Ni Giới Tỉnh Tặng Học Bổng Và Quà Cho Học Sinh Năm Học Mới

Tiền Giang: Phân Ban Ni Giới Tỉnh Tặng Học Bổng Và Quà Cho Học Sinh Năm Học Mới


Sáng nay, ngày 4/9/2018 (Nhằm ngày 24 tháng 7 năm Mậu Tuất), Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang kết hợp quý Thầy cô Trường Trung học Cơ sở Đoàn Giỏi, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành tổ chức gửi tặng 50 học bổng, 16 chiếc xe đạp và 150 phần quà đến các em học sinh của Trường đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

v16_5

Tại buổi tặng quà, sau lời giới thiệu của Ban Tổ chức, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang đã có lời chia sẻ đến các em học sinh. Trong lời phát biểu, Ni Trưởng đã nhắn nhủ với các em học sinh hãy cố gắng học tập cho thật giỏi, hãy tập đứng và đi trên đôi chân của mình để bươc đến tương lai tươi đẹp, phải xa lìa mọi sự cám dỗ để bảo vệ cho mình và không làm cha mẹ, thầy cô thất vọng. Bên cạnh các em luôn có sự hậu thuẫn của Hội khuyến học, của các nhà hảo tâm ... nên các em hãy yên lòng học tập thật tốt.
Bên cạnh đó, Ni Trưởng cũng thay lời quý Thầy cô, các em học sinh của trường gửi lời cảm ơn Ni trưởng Trụ trì tịnh xá Ngọc Quang (quận 8, TP. Hồ Chí Minh) và Ni sư Trụ trì tịnh xá Ngọc Hiệp (H. Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), là những vị đồng tài trợ cho lần tặng quà này.
Đại diện các em học sinh được nhận quà trong chuyến này, em Hồ Thúy Vi (học sinh lớp 9/4 có lời phát biểu: Cảm ơn đến các nhà tài trợ đã giúp cho các em được tiếp tục đến trường, các bạn được nhận quà lần này đều có hoàn cảnh khó khăn và những số phần khác nhau, đầu năm học mới các em rất lo lắng vì sợ gia đình không đủ điều kiện để cho các em đến trường, hôm nay được nhận những món quà này đã phần nào giúp các em an tâm hơn để học tập.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ của chương trình lập thành tích thiết thực chào mừng Đại lễ Tưởng niệm đức Thánh Tổ Kiều Đàm Di và Chư vị Tiền bối Ni Việt Nam với quy mô toàn quốc được tổ chức vào thượng tuần tháng 2 năm 2019 tại tỉnh Tiền Giang do Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang thực hiện.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

v1_6v2_5v4_6v5_6v6_7v17_4v7_6v8_6

v19_4v9_5v10_6v11_6v15_6v12_6v14_5v13_6v20_4

Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang


Người viết : admin