H. Châu Thành: Chùa Sắc Tứ Linh Thứu Tặng Quà Cho Học Sinh Năm Học Mới

Thứ sáu, 07/09/2018, 18:41 GMT+7
H. Châu Thành: Chùa Sắc Tứ Linh Thứu Tặng Quà Cho Học Sinh Năm Học Mới

H. Châu Thành: Chùa Sắc Tứ Linh Thứu Tặng Quà Cho Học Sinh Năm Học Mới


Hòa trong không khí vui tươi, náo nức chào đón năm học mới, sáng nay, ngày 7/9/2018 (Nhằm ngày 28 tháng 7 năm Mậu Tuất), tại chùa Sắc Tứ Linh Thứu (ấp Chợ, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tổ chức tặng 110 phần quà (gồm có 10 quyển tập, 9 cây viết và 150 ngàn đồng tiền mặt), cho các em học sinh Trường Tiểu học Thạnh Phú có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp bước vào năm học mới.

v2_9

Đầu năm học mới, với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phải lo cho các con em đến trường cũng là một mối lo lắng lớn. Để chia sẻ những khó khăn cho bà con tại địa phương, chư Ni chùa Sắc Tứ Linh Thứu đã vận động Phật tử Diệu Hồng (TP. Hồ Chí Minh) phát tâm hỗ trợ các phần quà nhỏ bé đến các em học sinh vùng quê, góp phần tạo thuận duyên để các em được vui cắp sách đến trường.
Tại chánh điện chùa Sắc Tứ Linh Thứu, trước khi tặng quà, Sư cô Thích Nữ Trung Tường đã hướng dẫn các em đảnh lễ Tam Bảo và có vài lời chia sẻ, động viên các em năm mới phải cố gắng học tập thật giỏi và sẽ là những người con ngoan của cha mẹ, biết yêu thượng Thầy Cô, quý mến bạn bè.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

v_4v1_10

v7_10v3_10v4_10v5_10v6_11v9_9

 

Cộng tác viên huyện Châu Thành


Người viết : admin