H.Cái Bè: Khóa tu mùa hè tại chùa Phước Huệ bắt đầu chào đón khoá sinh 

Chủ nhật, 02/07/2023, 17:49 GMT+7
H.Cái Bè: Khóa tu mùa hè tại chùa Phước Huệ bắt đầu chào đón khoá sinh 

H.Cái Bè: Khóa tu mùa hè tại chùa Phước Huệ bắt đầu chào đón khoá sinh 

PGTG - Rạng sáng ngày 02/7/2023 (15/5 năm Quý Mão) các bạn trẻ cũng như các em nhỏ được phụ huynh dẫn về chùa Phước Huệ tại ấp Lương Ngãi, xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang để hoàn tất thủ tục check-in tham dự Khóa tu “Con về bên Phật" lần thứ IV. 


Đây cũng là tín hiệu cho biết khoá tu mùa hè chùa Phước Huệ lần IV đã chính thức bắt đầu. Khoá tu với chủ đề “Con về bên Phật” được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm (từ ngày 02 đến 5/7/2023 - 15 đến 18/5 năm Quý Mão).

Ni sư Thích Nữ Huệ Minh – Trụ trì chùa Phước Huệ cho biết: Theo kế hoạch ban đầu, chùa Phước Huệ mở cửa đón chào các khoá sinh vào khung giờ 8g00 -11g00, nhưng từ rất sớm nhiều khoá sinh từ khắp nơi đã tập trung tại cổng chùa để tham gia Khoá tu. Có thể thấy mọi người đã rất háo hức mong chờ tham dự khoá tu lần này.

Sáng nay Ban tổ chức đã đón 350 em Thanh Thiếu niên trở về tham dự khóa tu lần này. Sau khi ổn định chổ nghỉ ngơi, đầu giờ chiều là buổi sinh hoạt, phổ biến các nội quy trong khóa tu đến với các khóa sinh.

Từ những thành công của Khóa tu trong các năm trước, trong chương trình Khoá tu năm nay, Ban Tổ chức tiếp tục bổ sung những tiết mục mới, hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị bổ ích cho các bạn trẻ cùng với đó tạo nên một sân chơi lành mạnh để các bạn có thêm những người bạn, bài học ý nghĩa đến từ khóa tu mùa hè nơi mái Chùa thân thương. 

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban Truyền thông Khóa tu


Người viết : admin