H.Châu Thành: Thường trực BTS chúc Tết lãnh đạo các ban ngành nhân dịp Xuân Quý Mão

Thứ sáu, 20/01/2023, 16:47 GMT+7
H.Châu Thành: Thường trực BTS chúc Tết lãnh đạo các ban ngành nhân dịp Xuân Quý Mão

H.Châu Thành: Thường trực BTS chúc Tết lãnh đạo các ban ngành nhân dịp Xuân Quý Mão

PGTG - Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đón Xuân Quý Mão, ngày 18/01/2023 (27 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Châu Thành do TT.Thích Trung Chánh – Phó trưởng BTS, Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Châu Thành đã cùng đoàn đến đảnh lễ vấn an sức khỏe HT.Thích Huệ Minh – Thành viên Ban Thường trực HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Chính quyền các cấp.

Tại chùa Tân Thạnh (huyện Châu Thành), nơi Tổ đường TT.Thích Trung Chánh thay mặt đoàn dâng lời chúc mừng khánh tuế đến Hòa thượng Thích Huệ Minh – Thành viên Ban Thường trực HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Kính chúc Hòa thượng thân khoẻ tâm an mãi là cây cao bống cả để hàng hậu tấn nương nhờ trên lộ trình tiến tu đạo nghiệp và hoàn thành mọi Phật sự.

Đáp lại lời khánh tuế, HT.Thích Huệ Minh hoan hỷ trước sự vấn an sức khoẻ của BTS Phật giáo huyện Châu Thành và tán thán công đức TT.Thích Trung Chánh cùng BTS Phật giáo huyện đã có nhiều công tác Phật sự đạt thành tựu trong năm qua. Hòa thượng ghi nhận lời chúc mừng của Thượng tọa Trưởng đoàn và chúc nguyện cho BTS Phật giáo Châu Thành năm mới đạt nhiều thành tựu mới, tiếp nối chư Tổ “truyền đăng tục diệm”, hoằng hoá độ sanh.

Sau đó phái đoàn đã lần lượt đến chúc tết lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang; Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN, Phòng Nội vụ và Công an huyện Châu Thành.
Tại các cơ quan có: ông Trần Văn Khuê – Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang; ông Trần Hữu Phong – Tỉnh UV, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Châu Thành; ông Nguyễn Minh Phục – UV ban Thường vụ Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Trầm – Phó ban Dân vận Huyện uỷ; ông Phạm Huy Cường - Trưởng đội Tổng hợp Công an huyện; cùng quý vị trong Văn phòng các cơ quan đã thân mật tiếp đoàn.

TT.Thích Trung Chánh thay mặt đoàn cũng như chư Tăng, Ni Phật giáo huyện Châu Thành gửi lời chúc mừng Xuân mới đến quý lãnh đạo các cơ quan; cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Chính quyền trong năm qua, làm tiền đề giúp cho BTS Phật giáo huyện Châu Thành hoàn thành mọi Phật sự được giao phó. Đặc biệt công tác an sinh xã hội của toàn BTS Phật giáo huyện Châu Thành trong năm 2022 đạt trên 11 tỉ đồng. Công tác “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” dịp đón xuân Quý Mão BTS Phật giáo huyện Châu Thành đã chia sẻ hơn 8 ngàn phần quà phân bổ cho các xã trong huyện, tổng kinh phí hơn 3 tỉ đồng. Kính chúc quý vị và gia đình năm mới nhiều sức khỏe và thành đạt.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành ghi nhận tấm chân tình của chư Tôn đức trong BTS Phật giáo huyện Châu Thành; khen ngợi những thành tựu mà BTS Phật giáo huyện nhà đã đạt được trong năm 2022. Đặc biệt, dưới sự vận động và điều hành của TT.Thích Trung Chánh, Phật giáo huyện Châu Thành đã tích cực đóng góp cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin và ảnh: Thích Như Tùng


Người viết : admin