H.Tân Phú Đông: Chùa Bửu Châu phát quà từ thiện dịp Tết Trung Thu 

Thứ tư, 20/09/2023, 18:41 GMT+7
H.Tân Phú Đông: Chùa Bửu Châu phát quà từ thiện dịp Tết Trung Thu 

H.Tân Phú Đông: Chùa Bửu Châu phát quà từ thiện dịp Tết Trung Thu 

PGTG - Ngày 17/9/2023 (nhằm ngày mùng 3 tháng 8 năm Quý Mão) TT.Thích Thiện Châu - Trụ trì chùa Bửu Châu (ấp Bà Từ, xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang) hướng dẫn Tăng chúng và quý “mạnh thường quân” tổ chức trao 200 phần quà nhân dịp Tết Trung thu. 

Tết Trung thu không chỉ đơn thuần là một ngày để trẻ em vui chơi, mà còn là một ngày quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt. Trong ngày này, không chỉ có trẻ em mà cả gia đình cùng quây quần bên nhau, tạo dựng một không gian ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Đây là thời điểm để các thành viên trong gia đình gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và tâm tư, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và gắn kết hơn với nhau. Qua Trung thu, mọi người cùng nhìn lại quá khứ, đón nhận tương lai và trân trọng những giá trị gia đình, tình yêu và sự đoàn kết. 

Dịp này Thượng toạ Trụ trì chùa Bửu Châu đã trao 200 phần quà, trong đó 100 phần bao gồm: 10kg gạo, thùng mì và các nhu yếu phẩm hàng ngày; 100 phần chỉ có bánh trung thu. Tổng kinh phí chung là hơn 30 triệu đồng. 

Thượng tọa trụ trì cũng có lời động viên an ủi đến quý bà con khó khăn đến nhận quà. Đồng thời Thượng toạ cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý nhà hảo tâm. Một mùa Tết Đoàn viên đến sớm nơi cuối nẻo của Cù Lao Tân Phú Đông ngập tràng tình người. 


Tin: Minh Phát - Ảnh: Thiện Tuệ


Người viết : admin