TX.Gò Công: Chùa Huệ Quang trao 500 phần Trung thu đến các em thiếu nhi

Thứ năm, 28/09/2023, 10:42 GMT+7
TX.Gò Công: Chùa Huệ Quang trao 500 phần Trung thu đến các em thiếu nhi

TX.Gò Công: Chùa Huệ Quang trao 500 phần Trung thu đến các em thiếu nhi

PGTG – Chiều ngày 27/9/2023 (nhằm ngày 13/8 năm Qúy Mão), nhân dịp Tết Trung thu, TT.Thích Giác Nguyên - Phó trưởng BTS, Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo TX.Gò Công, Trụ trì chùa Huệ Quang (TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng 500 phần quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Long Hòa (xã Long Hòa, TX.Gò Công).

Phát biểu khai mạc, TT.Thích Giác Nguyên thăm hỏi và chúc các em tham dự một mùa trung thu nhiều niềm vui, chăm ngoan học giỏi, siêng năm trong gia đình. “Với ánh trăng sáng tỏ, cùng ngọn nến ấm áp hãy thắp sáng ngọn đèn trí tuệ trong mỗi chúng ta và lan tỏa tinh thần yêu thương đến muôn loài” Thượng tọa nhắn nhủ đến quý Thầy cô giáo và các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Long Hòa.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Long Hòa phát biểu tại buổi lễ cũng đã cảm ơn sự trợ duyên của chùa Huệ Quang để có một buổi vui trung thu ý nghĩa và thiết thực đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Bà cũng mong rằng trong thời gian tới chùa và quý “mạnh thường quân” cũng sẽ tiếp tục có nhiều sự quan tâm chăm lo đến trẻ em trên địa bàn xã.

Tại đây, mỗi em học sinh nhận được một phần quà trung thu gồm: bánh trung thu, lồng đèn, tập, sữa, … Tổng kinh phí chương trình là 40 triệu đồng.


Minh Lộc – Ban TT-TT Phật giáo TX. Gò Công


Người viết : admin