TX.Gò Công: Thường trực Ban Trị sự chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, viếng thăm các ban ngành nhân dịp xuân Giáp Thìn

Thứ ba, 30/01/2024, 19:33 GMT+7
TX.Gò Công: Thường trực Ban Trị sự chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, viếng thăm các ban ngành nhân dịp xuân Giáp Thìn

TX.Gò Công: Thường trực Ban Trị sự chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, viếng thăm các ban ngành nhân dịp xuân Giáp Thìn

PGTG - Trong tinh thần “Tôn Sư Trọng Đạo”, nhân dịp xuân Giáp Thìn đã về; buổi sáng ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Quý Mão), chư Tôn đức đại diện Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công trở về tổ đình Vĩnh Tràng – Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh để đảnh lễ chúc Tết đến TT.Thích Quảng Lộc – UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

Phái đoàn do TT.Thích Giác Nguyên - Phó trưởng BTS, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo TX.Gò Công làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có Ni trưởng Thích Nữ Huệ Liên – UV BTS Phật giáo tỉnh, Phó BTS GHPGVN thị xã Gò Công; Ni sư Thích Nữ Tịnh Thủy – UV BTS Phật giáo tỉnh, Chánh Thư ký BTS GHPGVN thị xã cùng chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo thị xã Gò Công.

TT.Thích Giác Nguyên thay mặt Thường trực BTS thị xã thành kính vấn an sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đến Thượng tọa Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh đã dìu dắt, hướng dẫn Ban Trị sự Phật giáo thị xã thành tựu Phật sự trong năm qua.

Thay lời Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, TT.Thích Quảng Lộc gửi lời chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công năm mới an lành. Thượng toạ đánh giá cao những kết quả hoạt động Phật sự mà Phật giáo thị xã Gò Công đã đạt được. Để có được những kết quả đó là nhờ sự đoàn kết, hoà hợp một lòng và sự dẫn dắt của Thượng tọa Trưởng ban Trị sự. Chúc cho Phật giáo tỉnh thị xã Gò Công năm 2024 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác Phật sự. khuyến khích Tăng, Ni có trình độ đề cử tham gia thành viên BTS Phật giáo thị xã.

 Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc Tết quý lãnh đạo Thị ủy – HĐND - UBND – UB MTTQVN, Phòng Nội vụ và Công an thị xã Gò Công. TT.Thích Giác Nguyên đã thay mặt BTS Phật giáo TX.Gò Công và Tăng Ni, Phật tử có lời chúc sức khỏe, an lạc trong mùa xuân mới đến lãnh đạo. Đoàn trao tặng quý lãnh đạo những phần quà ấm tình dân tộc, mong một năm mới bình an và phát triển.

Tại trụ sở các cơ quan ban ngành, thân mật tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Đẩu - Phó Bí thư Thường trực TX.Gò Công và đại diện lãnh đạo các ban ngành đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Phật giáo thị xã trong năm qua đã dành tình cảm, sự chia sẻ hỗ trợ cho chính quyền các cấp TX.Gò Công khắc phục khó khăn, đóng góp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Trân quý tình cảm của chư Tôn đức, quý lãnh đạo tri ân sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đạo pháp đồng hành cùng dân tộc của Ban Trị sự cũng như Tăng Ni, Phật tử thị xã bằng các Phật sự cụ thể tại địa phương, nhất là trong công tác hỗ trợ tặng quà cho bà con nghèo. Xuân mới đến gần, quý lãnh đạo chúc chư Tôn đức vô lượng an lạc, pháp thể khinh an để tiếp tục gắn kết cùng sự phát triển của huyện trong năm 2024.
Được biết, để chăm lo Tết Giáp Thìn các tự viện Phật giáo TX.Gò Công trao tặng nhiều phần quà đến bà con nghèo khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá 1.157.140.000đ (Một tỷ một trăm năm mươi bảy triệu một trăm bốn mươi ngàn đồng).
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT PG TX.Gò Công


Người viết : admin