H.Cái Bè: Chùa Phước Thạnh tặng 200 phần quà đầu năm mới đến người khiếm thị

Thứ hai, 10/02/2020, 05:16 GMT+7
H.Cái Bè: Chùa Phước Thạnh tặng 200 phần quà đầu năm mới đến người khiếm thị

H.Cái Bè: Chùa Phước Thạnh tặng 200 phần quà đầu năm mới đến người khiếm thị

PGTG - Sáng ngày 9/02/2020 (16 tháng Giêng năm Canh Tý) Thượng toạ Thích Thiện Sanh - Chứng minh BTS GHPGVN huyện Cái Bè, Trụ trì chùa Phước Thạnh (TT.Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) cùng đạo tràng Niệm Phật tổ chức buổi trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị trong địa bàn huyện.

v3_8v4_8

Tại buổi trao tặng quà, với tinh thần cứu khổ ban vui của người học Phật, Thượng tọa Thích Thiện Sanh cùng chư Tăng có buổi chia sẻ Phật pháp ngắn đến với mọi người; khuyên bà con siêng niệm Phật, thực hành lời Phật dạy để tìm thấy niềm an vui trong cuộc sống. Do buổi tặng quà diễn ra trong thời gian cả nhân loại đang phát động phòng chống dịch bệnh virus Corona, nên Thượng tọa trụ trì cũng nhắc nhở mọi người thường xuyên theo dõi các thông tin về diễn biến của dịch bệnh và phương pháp phòng ngừa của Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn. Đạo tràng đồng chấp tay hướng nguyện cho dịch bệnh sớm tiêu trừ, mọi người đều được an lạc.

v6_8

Ông Nguyễn Hữu Trí - cán bộ quản lý người khiếm thị huyện Cái Bè phát biểu cảm ơn đến Thượng toạ trụ trì cùng quý Phật tử đạo tràng niệm Phật chùa Phước Thạnh đã hảo tâm chia sẻ khó khăn với bà con khiếm thị, góp phần cùng chính quyền chăm lo cho bà con còn  gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Phần quà bà con nhận được lần này bao gồm: mì, gạo, dầu ăn, nước tương, đường, phong bì 100 ngàn, máy niệm Phật ... Tổng trị giá các phần quà là 110 triệu đồng.

v_3v1_7v2_8v5_8

Thích Tánh Bình – Ban TTTT Phật giáo Cái Bè


Người viết : admin