TX.Gò Công: Chùa Dư Khánh kết hợp Đoàn Thanh niên thị xã tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến người dân

Thứ hai, 17/02/2020, 03:54 GMT+7
TX.Gò Công: Chùa Dư Khánh kết hợp Đoàn Thanh niên thị xã tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19  đến người dân

TX.Gò Công: Chùa Dư Khánh kết hợp Đoàn Thanh niên thị xã tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến người dân

PGTG – Sáng ngày 17/2/2020 (24 tháng Giêng năm Canh Tý), nhằm tuyên truyền phát động chương trình tự bảo vệ chính mình và gia đình trong mùa dịch Covid-19, chư Tăng và Phật tử chùa Dư Khánh kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Thị xã Gò Công phát 300 khẩu trang và 300 bánh xà phòng cùng các tờ rơi cảnh báo dịch bệnh cho người dân tại Chợ Gò Công.

v9_8

Nhận thấy dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp – virus Corona đang bùng phát tại nhiều quốc gia và chưa có hồi thuyên giảm; để cùng với chính quyền địa phương phổ biến rộng rãi đến người dân cùng nhau phòng chống dịch bệnh mang lại hiệu quả cao, chùa Dư Khánh kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Thị xã Gò Công đã bàn bạc và tổ chức trao tặng khẩu trang, xà phòng rửa tay cũng như những tờ rơi có nội dung khuyết cáo, hướng dẫn bà con cảnh giác cao với dịch bệnh, tự phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, cùng nhau đoàn kết vượt qua mùa dịch bệnh.

v5_14v3_17

Việc làm này tuy không lớn về vật chất nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao. Đặc biệt là chương trình đã thực hiện tại Chợ Gò Công vào buổi sáng nhóm chợ, có đông người tham dự. Bà con rất cảm ơn và ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội trong lúc đang có dịch bệnh bùng phát.

v1_16v2_17v4_15v6_14v7_11v8_12

Thích Chiếu Pháp


Người viết : admin