Tiền Giang: Phân ban Ni giới tỉnh đảnh lễ khánh chúc Ni trưởng Tân Liên nhân dịp Xuân Quý Mão

Thứ hai, 16/01/2023, 10:29 GMT+7
Tiền Giang: Phân ban Ni giới tỉnh đảnh lễ khánh chúc Ni trưởng Tân Liên nhân dịp Xuân Quý Mão

Tiền Giang: Phân ban Ni giới tỉnh đảnh lễ khánh chúc Ni trưởng Tân Liên nhân dịp Xuân Quý Mão

PGTG – Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, buổi chiều ngày 14/01/2023 (23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang do Ni trưởng Tịnh Nghiêm – Phó trưởng BTS, Trưởng PBNG tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đến đảnh lễ Khánh chúc mừng Xuân mới đến Ni trưởng Tân Liên – Chứng minh PBNG TƯ GHPGVN, Chứng minh PBNG tỉnh Tiền Giang, tọa chủ Tịnh xá Ngọc Quang, TX.Gò Công.

Phái đoàn được sự chứng minh của Ni trưởng Minh Châu – Chứng minh PBNG tỉnh Tiền Giang và sự tháp tùng của quý Ni trưởng, Ni sư, Sư cô trong PBNG tỉnh Tiền Giang.


Ni trưởng Tịnh Nghiêm thay mặt đoàn cũng như chư Ni trong tỉnh Tiền Giang dâng lời vấn an sức khỏe, khánh chúc Ni trưởng luôn khỏe mạnh để làm nơi nương tựa cho chư Ni tỉnh nhà tinh tấn tu tập và hoàn thành các Phật sự được Giáo hội giao phó.
Ni trưởng Tân Liên là bậc Tôn túc của Ni giới Việt Nam nói chung và Ni giới Tiền Giang nói riêng. Người là bậc chân tu thạc đức, mặt dù hiện nay đã qua tuổi cửu tuần (91 tuổi) nhưng Ni trưởng vẫn minh mẫn và tiên phong hỗ trợ tất cả mọi hoạt động Phật sự của Ni giới tỉnh nhà. 
Cuộc đời tu học của Ni trưởng là bài học sống động cho chư Ni hàng hậu học. Xin nguyện cầu Ni trưởng mãi khinh an.

Đáp lại lời tác bạch của Ni trưởng Tịnh Nghiêm, Ni trưởng Tân Liên cầu chúc cho quý Ni trưởng, Ni sư trong PBNG tỉnh nhà nhiều sức khỏe để hướng dẫn Ni chúng tu học, chia sẻ phần nào sự lao nhọc của chư Tôn đức đại Tăng. Chúc cho toàn thể chư Ni tỉnh nhà luôn tinh tấn tu học đúng Chánh pháp.

Sau khi rời tịnh xá Ngọc Quang, chư Ni trong PBNG tỉnh đã đến đảnh lễ và chúc mừng năm mới đến HT.Thích Giác Nhân – UV HĐTS, Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xã Ngọc Lợi (xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) trong tinh thần "Tôn sư trọng đạo" nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc.

Một số ảnh ghi nhận được:


Ban TT-TT PBNG Tiền Giang


Người viết : admin