Tiền Giang: Thành ủy và các ban ngành Thành phố Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Thứ tư, 31/01/2024, 07:47 GMT+7
Tiền Giang: Thành ủy và các ban ngành Thành phố Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Tiền Giang: Thành ủy và các ban ngành Thành phố Mỹ Tho chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

PGTG - Trước thềm Xuân mới – Giáp Thìn 2024; Sáng ngày 30/01/2024 đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN thành phố Mỹ Tho do ông Trịnh Văn Lợi - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.Mỹ Tho làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đón tiếp phái đoàn có Thượng tọa Thích Quảng Lộc - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng chư Tôn đức trong Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh.

Tại buổi chúc Tết, thay mặt đoàn, ông Trịnh Văn Lợi đã có lời thăm hỏi và Chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Qua đây Ông Lợi cũng xin được gửi lời chúc Sức khỏe và An lành đầu năm mới đến với toàn thể chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Xin chia sẻ những niềm vui và thành tựu mà chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà đã đóng góp thiết thực cho đạo pháp và dân tộc trong năm 2023. Ông Trịnh Văn Lợi cũng đánh giá cao vai trò của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua đã tổ chức tốt các mặt hoạt động Phật sự, đặc biệt là công tác Từ thiện Xã hội với nhiều chương trình thiết thực đã góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh nhà nói chung và TP.Mỹ Tho nói riêng. Với nền tảng đạt được, năm mới Phật giáo tỉnh nhà sẽ có những thành tựu mới.

Thay mặt Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Thượng tọa Thích Quảng Lộc gửi lời cảm ơn đến ông Trịnh Văn Lợi cùng quý ông bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN TP.Mỹ Tho – nơi đặt Trụ sở Văn phòng làm việc của BTS Phật giáo tỉnh Tiền Giang, đã quan tâm giúp đỡ, tạo nhiều thuận tiện giúp cho Ban Trị sự hoàn thành nhiều công tác Phật sự tại tỉnh nhà trong thời gian qua. Hòa thượng khẳng định, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết, hòa hợp xây dựng Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng đô thị văn minh, quê hương giàu đẹp. Cũng nhân dịp Xuân về, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh Tiền Giang, Thượng tọa gửi lời cầu chúc An lành, Thịnh vượng và Thành đạt đến với ông Trịnh Văn Lợi và quý vị trong đoàn. 

Sau khi tiếp đoàn lãnh đạo TP.Mỹ Tho xong, TT.Thích Quảng Lộc cũng rất vui được tiếp phái đoàn đại diện Hội Khuyến học và Chất độc Da cam tỉnh đến Chúc mừng Năm mới.
Đại diện đoan đã gửi lời cảm ơn đến TT.Thích Quảng Lộc vì đã có nhiều đóng góp cho Hội Khuyến học hỗ trợ các học sinh, sinh viên vượt khó để tiếp tục học tập.

 

Thích Tâm Ngọc
 


Người viết : admin

Các tin khác :