Tiền Giang: Ban Tôn Giáo Chúc Mừng Xuân Kỷ Hợi Đến Ban Trị Sự Phật Giáo Tỉnh

Thứ ba, 22/01/2019, 21:32 GMT+7
Tiền Giang: Ban Tôn Giáo Chúc Mừng Xuân Kỷ Hợi Đến Ban Trị Sự Phật Giáo Tỉnh

Tiền Giang: Ban Tôn Giáo Chúc Mừng Xuân Kỷ Hợi Đến Ban Trị Sự Phật Giáo Tỉnh

Trước thềm Xuân mới - Kỷ Hợi 2019; Sáng ngày 23/1/2019 (nhằm ngày 18 tháng chạp năm Mậu Tuất), Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang do bà Bùi Thị Mai - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại văn phòng Ban Trị sự - chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

v2_22

Cùng đi với đoàn còn có: Ông Trần Văn Khuê, Ông Dương Hoàng Bảo Ngọc - đồng Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; cùng các ông bà thành viên Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang.

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng chư Tôn đức đại diện Ban Thường trực BTS Phật giáo tình.

v3_18

Tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn, Bà Bùi Thị Mai đã có lời thăm hỏi và Chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Qua đây Bà Mai cũng xin được gửi lời chúc Sức khỏe và An lành đầu năm đến với toàn thể chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Xin chia sẽ những niềm vui và thành tựu mà chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà đã đóng góp thiết thực cho đạo pháp và dân tộc trong năm qua. Với nền tảng đạt được, năm mới Phật giáo tỉnh nhà sẽ có những thành tựu mới.

Thay mặt Ban Thường trực Ban Tri sự Phật giáo tỉnh, Hòa thượng Thích Huệ Minh gửi lời cảm ơn đến bà Bùi Thị Mai cùng các ông bà đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã có những tư vấn thiết thực giúp cho Ban Trị sự hoàn thành nhiều công tác Phật sự tại tỉnh nhà trong thời gian qua. Cũng nhân dịp xuân về, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh Tiền Giang, Hòa thượng gửi lời cầu chúc An lành, Thịnh vượng và Thành đạt đến với quý vị trong đoàn và gia đình. 

Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, hai bên đã có cuộc trò chuyện thấm tình đạo vị

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi nhận:

v1_17v4_18v5_19v6_17v7_15v8_15

Ban TT-TT Phật giáo Tiền Giang


Người viết : admin