Tiền Giang: Phân Ban Ni Giới Tiếp Tục Bàn Giao 3 Căn Nhà Tình Thương Tại Huyện Gò Công Tây

Thứ bảy, 18/08/2018, 08:28 GMT+7
Tiền Giang: Phân Ban Ni Giới Tiếp Tục Bàn Giao 3 Căn Nhà Tình Thương Tại Huyện Gò Công Tây

Tiền Giang: Phân Ban Ni Giới Tiếp Tục Bàn Giao 3 Căn Nhà Tình Thương Tại Huyện Gò Công Tây

 

Ngày 17/8/2018 (7/7/ Muật Tuất), đoàn Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang do Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm - Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn, tiếp tục bàn giao ba căn nhà tình thương tại huyện Gò Công Tây..

Cùng đi với đoàn còn có: Ni sư Thích Nữ Tuyết Liên - Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Phó trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang; Chư Ni sư, Sư cô thành viên Phân ban Ni giới tỉnh.

Đầu tiên phái đoàn đến tại ấp Bình Đông Trung , xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây để bàn giao căn nhà cho hộ ông Phạm Thành Hiếu; Sau đó Phái đoàn phải đi bằng ghe để đến xã Đồng Sơn bàn giao căn nhà cho hộ bà Phạm Thị Phượng; Và cuối cùng đến bàn giao căn nhà cho hộ ông Ngô Minh Trường cũng trong địa bàn xã Đồng Sơn. Đây là những gia đình thuộc diện khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Gò Công Tây, được sự giới thiệu của lãnh đạo chánh quyền địa phương, Phân ban Ni giới thực hiện khảo sát và tiến hành tài trợ cho mỗi căn nhà 30 triệu đồng để xây dựng lại. Trong quá trình xây dựng, các gia đình cũng đã cố gắng đóng góp thêm, nên khi hoàn thành các căn nhà đều đạt tiêu chí và rất khang trang, xinh đẹp.

Tại buổi bàn giao nhà, sau khi Đại diện lãnh đạo chánh quyền địa phương đọc quyết định, Ni trưởng TN. Tịnh Nghiêm đại diện đoàn trao giấy quyết định, phát biểu động viên tinh thần và mong các gia đình sớm thoát khỏi khó khăn, vươn lên làm giàu trong cuộc sống. Dịp này, chư Ni trong đoàn và lãnh đạo chánh quyền cũng có nhiều phần quà tịnh tài, phẩm vật trao tặng cho các gia đình.

Đây là chương trình mà Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang phát động để lập thành tích hướng về chào mừng Đại lễ Tưởng niệm Thành Tổ Ni Đại Ái Đạo và chư vị Ni tiền bối với quy mô toàn quốc năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Tiền Giang.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Hình ảnh bàn giao căn nhà ông Phạm Thành Hiếu

A2

A5A4

A6A7

A1A9

A3A8

Hình ảnh bàn giao nhà bà Phạm Thị Phượng

k5

 

vv

vv5vv6vv1vv3vv4vv4_1vv2

Hình ảnh bàn giao nhà ông Ngô Minh Trường

k2

k3k6k4k1

Phân Ban Ni giới tỉnh Tiền Giang


Người viết : admin